Clip: Xe tải đánh rơi hàng chục thùng mì tôm giữa đường, các tài xế phía sau lập tức tranh nhau "hôi của"

Cuns, Theo Helino 16:47 03/10/2019

Ngay sau khi hàng chục thùng mì tôm vừa tiếp đất, nhiều tài xế chạy phía sau đã lập tức dừng xe để "hôi của" trước sự bất lực của tài xế xe tải chở hàng.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, sự việc được ghi nhận vào khoảng 21h30 tối qua (02/10) trên Quốc lộ 5A, đoạn nằm trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Clip: Xe tải chở mì tôm bị rơi hàng giữa đường, các tài xế phía sau lập tức tranh nhau "hôi của"

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải chở mì tôm do một nam tài xế điều khiển chạy theo hướng về Hà Nội thì bất ngờ bị bung dây chằng khiến hàng chục thùng mì rơi khắp đường. Dường như ngay lập tức, hàng loạt tài xế chạy phía sau bao gồm taxi, xe máy... không ngại cản trở giao thông dừng hẳn lại giữa đường để "hôi của". Những tài xế này sau khi chất các thùng mì lên xe thì lạnh lùng bỏ đi trước sự bất lực của tài xế xe tải.

Lúc này, duy nhất chỉ có một nam tài xế điều khiển container chạy cùng chiều xuống xe và giúp tài xế xe tải gom hàng. Tuy nhiên, số hàng gom được theo quan sát chẳng đáng bao nhiêu nếu so với số hàng đã bị "hôi". 

Clip: Xe tải đánh rơi hàng chục thùng mì tôm giữa đường, các tài xế phía sau lập tức tranh nhau hôi của - Ảnh 2.

Rất đông tài xế dừng xe giữa đường để "hôi" những thùng mì tôm rơi.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ rộng rãi trên MXH thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động của những tài xế "hôi của", đồng thời bày tỏ sự thương cảm với người tài xế mất hàng. Qua đó, nhiều người cũng kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc xác minh vụ việc, tránh để "hôi của" trở thành vấn nạn trong cộng đồng.

"Thật không thể chấp nhận được, tôi thực sự chưa bao giờ được chứng kiến sự việc nào ngang nhiên, vô tâm như thế. Đồ trên đường thì là đồ của mình sao? Làm thế này thật chẳng khác gì ăn cướp. Cần phải có chế tài xử phạt thật nghiêm với những trường hợp 'hôi của' như thế này.", tài khoản T. Đ. bức xúc.

"Thật trơ trẽn và không thể chấp nhận được. Lòng tốt giờ hiếm đến vậy sao, biết bao người "hôi của" mà chỉ có một người giúp đỡ. Lái xe thuê chẳng được mấy đồng mà chuyến này về thì phải đền không ít rồi", bạn H. A. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm