Clip: Xe khách liên tục đánh võng, tạt đầu container trên quốc lộ khiến nhiều người kinh hãi

Cuns, Theo Helino 12:03 18/09/2019

Sáng 18/09, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe khách chạy với tốc độ cao trên quốc lộ 1A liên tục đánh võng, tạt đầu một chiếc container chạy phía sau khiến nhiều người chú ý.

Đoạn clip từ camera hành trình của chiếc container sau đó được đăng tải lên MXH khiến những người chứng kiến không khỏi kinh hãi bởi màn "chơi đùa với tử thần" của tài xế xe khách.

Clip: Xe khách liên tục đánh võng, tạt đầu container trên quốc lộ khiến nhiều người kinh hãi

Theo đó, chiếc xe khách nói trên mang biển kiểm soát Hải Dương, chạy chuyên tuyến Hải Dương - Thanh Hóa. Khi đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng về TP Thanh Hóa, chiếc xe này liên tục đánh võng, chặn đầu một chiếc container phía sau không cho vượt. Hành động này đặt hàng loạt phương tiện có mặt tại thời điểm đó vào tình thế nguy hiểm, phải đi chậm, phanh gấp, thậm chí một số xe máy phải dừng hẳn lại vì lo ngại nguy cơ tai nạn.

Một lúc lâu sau, khi chiếc xe khách này rẽ vào một đường chánh, chiếc container mới có thể vượt lên.

Clip: Xe khách liên tục đánh võng, tạt đầu container trên quốc lộ khiến nhiều người kinh hãi - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã lập tức gây chú ý và thu hút nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng. Dẫu chưa biết nguyên nhân nào dẫn tới hành động liều lĩnh của tài xế xe khách, đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích mạnh mẽ hành động coi thường an toàn giao thông của tài xế này.

"Đáng sợ thật, chạy bạt mạng, chèn ép kiểu này rồi không khéo lại khiến cả những người không liên quan gặp họa. Có thông tin biển số rõ ràng rồi, hi vọng chiếc xe khách sớm bị xử lý", tài khoản A. L. bình luận.

"Rất có thể tài xế xe khách và container đã có mâu thuẫn ở tình huống trước đó. Tuy nhiên, sao không dừng hẳn xe lại nói chuyện với nhau? Đằng này lại trả thù bằng cách chạy xe tạt đầu gây nguy hiểm cho chính mình và cả những người tham gia giao thông khác nữa", bạn Q. P. nói.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm