Clip về tình mẹ khiến ai cũng cảm động: Mẹ luôn vậy, cái gì tốt cũng phần con nhiều hơn!

Thuần, Theo Helino 09:54 25/07/2018

Thông qua những khoảnh khắc ý nghĩa về tình mẹ, một quảng cáo Nhật Bản khiến người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ thú vị cho đến cảm động chực rơi nước mắt để truyền đi thông điệp: Hạnh phúc là có ai đó để cùng sẻ chia.

Đối với bạn hạnh phúc là gì? Hạnh phúc có thể là khi lâu lắm rồi mới lại được về nhà ăn bữa cơm cùng bố mẹ. Hạnh phúc là nhận được một công việc mới. Hạnh phúc là mua được món đồ mình yêu thích sau khi nhận tháng lương đầu tiên. Hay hạnh phúc đơn giản chỉ là có ai đó để cùng sẻ chia tất cả những khoảnh khắc vui vẻ, những điều thú vị và kể cả nỗi buồn trong cuộc sống.

Mới đây, một quảng cáo của Nhật Bản đã đưa người xem đi qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau bằng cách dẫn dắt câu chuyện về sự sẻ chia giữa mẹ và con đầy tinh tế, nhẹ nhàng mà không kém phần đáng yêu với những phân đoạn hết sức quen thuộc mà ta bắt gặp ở chính "câu chuyện" gia đình mình. Chẳng hạn như việc mẹ luôn cố tình chia phần to hơn, ngon hơn cho cả nhà và bảo mẹ không thích ăn cái này, không thích ăn cái kia. Thực ra ai mà chẳng thích phần to, phần ngon, nhưng đối với mẹ, mẹ hạnh phúc hơn khi được nhìn ta ăn ngon.

Clip: Hạnh phúc là khi có ai đó cùng sẻ chia (Nguồn Vietsub: Japan TVCM)

"Những chuyện mừng, những chuyện đáng tiếc, những chuyện vui hay những chuyện đau lòng và rồi những sự cố gắng. Đó là khoảng thời gian mẹ và con chia đôi cùng nhau. Dẫu con có không thích thì cũng vậy thôi vì mẹ là mẹ của con. Duy chỉ có một điều con chớ có quên, những lúc như vậy mẹ sẽ luôn đón nhận con…".

"Và có lẽ, lúc đó thì phần của mẹ là phần lớn hơn." – Mẹ trao đi tất cả những điều tốt đẹp nhất cho chúng ta nhưng phần bao dung, chở che chúng ta thì mẹ muốn dành phần lớn hơn bất cứ ai trên đời này. Mẹ luôn dang rộng vòng tay đón nhận dù ta đang hạnh phúc hay buồn đau, thành công hay thất bại.

Clip về tình mẹ khiến ai cũng cảm động: Mẹ luôn vậy, cái gì tốt cũng phần con nhiều hơn! - Ảnh 2.
Clip về tình mẹ khiến ai cũng cảm động: Mẹ luôn vậy, cái gì tốt cũng phần con nhiều hơn! - Ảnh 3.

Và mẹ luôn hy vọng và tin chắc rằng đến một ngày nào đó, ta sẽ tìm được ai đó để cùng sẻ chia những khoảng thời gian quý báu của mình.

Clip về tình mẹ khiến ai cũng cảm động: Mẹ luôn vậy, cái gì tốt cũng phần con nhiều hơn! - Ảnh 4.

Dù quảng cáo lấy chủ đề tình cảm mẹ con không quá mới lạ nhưng luôn tạo ra được những cảm xúc đặc biệt mạnh mẽ. Và hãng quảng cáo này của Nhật đã thành công khi thực hiện một TVC hoàn toàn chạm đến trái tim người xem, khiến người xem bất giác nhoẻn miệng cười và rồi đẩy cảm xúc lên cao đến chực rơi nước mắt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm