Clip Trường Giang chăm chú gọi điện cho vợ khi đi công tác xa, nghe là đủ biết Nhã Phương được yêu chiều thế nào

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 27/10/2020

Đâu cần làm gì quá to tát, chỉ 1 cuộc gọi điện cũng hiểu Trường Giang yêu thương và chăm sóc bà xã rất chu đáo.

Sau hơn 2 năm về chung nhà, Trường GiangNhã Phương vẫn thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ ấm áp, tình tứ như lúc mới yêu. Từ 1 nam danh hài từng vướng lùm xùm tình ái trong quá khứ, Trường Giang nay đã trở thành người đàn ông của gia đình, hết lòng hướng về vợ con.

Bằng chứng là netizen đang rần rần lan truyền clip hậu trường Trường Giang gọi video để tâm sự với bà xã khi anh đi công tác xa. Mở đầu cuộc gọi, nam danh hài nhìn vào màn hình và nở nụ cười tươi tắn, anh còn mè nheo với Nhã Phương: "Nhìn thấy mặt anh không, đen thui rồi!". Ngay sau đó, Trường Giang hỏi thăm vợ: "Em đang nằm ở nhà à, đã ăn gì chưa. Rồi từ đây tới chiều làm gì nữa?". Dường như Nhã Phương đã kể khổ với chồng rằng cô sẽ đi chụp ảnh, quay hình khiến Trường Giang đáp lại: "Cực quá hả, nhìn mặt muốn đánh 1 cái ghê vậy đó!". Không chỉ thế, nam danh hài còn khoe vợ đang nhõng nhẽo trước mặt ekip rồi tự bật cười thích thú.

Clip: Trường Giang tranh thủ gọi tâm sự với vợ khi đi công tác xa (Clip: Tiktok)

Trường Giang mỉm cười hạnh phúc khi nói chuyện với vợ

Biểu cảm của Trường Giang khi nghe vợ kể khổ vì sắp phải đi quay hình và chụp ảnh!

Trước đó, mỗi khi chờ quay hình, Trường Giang đều tranh thủ gọi điện hỏi thăm và báo cáo tình hình với vợ. Trong 1 lần trò chuyện với đồng nghiệp, nam danh hài cho biết cuộc sống đã thay đổi nhiều từ khi có con gái. "Hai vợ chồng luôn tranh thủ về nhà, mỗi người hy sinh giờ giấc cá nhân 1 chút để cùng nhau chăm con", Trường Giang nói. Chỉ qua những bật mí như thế này cũng hiểu hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương đang hạnh phúc và viên mãn như thế nào.

Clip: Trường Giang chia sẻ về cuộc sống hôn nhân thay đổi sau có con

Clip Trường Giang chăm chú gọi điện cho vợ khi đi công tác xa, nghe là đủ biết Nhã Phương được yêu chiều thế nào - Ảnh 6.

Sau khi công khai có con, Trường Giang và Nhã Phương luôn dành thời gian cho gia đình nhỏ

Clip Trường Giang chăm chú gọi điện cho vợ khi đi công tác xa, nghe là đủ biết Nhã Phương được yêu chiều thế nào - Ảnh 7.

Được chồng quan tâm mọi lúc mọi nơi, Nhã Phương quả thật là mỹ nhân số hưởng!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm