Clip: Tài xế Lexus thản nhiên chặn đầu xe cứu hỏa mặc cảnh sát PCCC khản cổ yêu cầu nhường đường

Cuns, Theo Helino 17:16 04/10/2019

Ngày 04/10, trên MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xe chữa cháy đang trên đường đi làm nhiệm vụ, mặc dù đã hú còi, đồng thời phát loa yêu cầu các phương tiện nhường đường nhưng một chiếc ô tô hiệu Lexus vẫn ngang nghiên chặn đầu khiến nhiều người bức xúc.

Theo thông tin ban đầu, sự việc nói trên được ghi nhận trên đường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An. Thời điểm này, tất cả các phương tiện trên đường đều chấp hành hiệu lệnh, nhường đường cho xe cứu hỏa làm nhiệm vụ nhưng chiếc ô tô Lexus BKS 38A-176.36 vẫn nghênh ngang đi thật chậm, chặn đầu xe.

Clip: Xe sang Lexus chặn đầu xe cứu hỏa

Lúc này, lực lượng cảnh sát PCCC có mặt trên xe đã liên tục phát loa thông báo: "Đề nghị xe 38A-176.36 dẹp vào lề đường bên phải, nhường đường cho xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ", tuy nhiên tài xế ô tô vẫn phớt lờ, nhất quyết không chịu nhường. Phải một lúc lâu sau, trải qua một quãng đường khá dài tới khu vực ngã tư Quang Trung - Lê Hồng Phong, tài xế chiếc xe sang mới đánh lái sang phải để xe cứu hỏa vượt lên.

Clip: Tài xế Lexus thản nhiên chặn đầu xe cứu hỏa mặc cảnh sát PCCC khản cổ yêu cầu nhường đường - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc xe sang "ngang ngược".

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã lập tức thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thất vọng, thậm chí phẫn nộ với hành động "không giống ai" của tài xế chiếc xe sang.

"Thật không thể hiểu nổi hành động ngang ngược này. Thiết nghĩ cần có hình thức xử phạt cho các trường hợp tương tự. Hỏa hoạn mà đôi khi chỉ cần chậm vài giây đã gây hậu quả khôn lường rồi", tài khoản Đ. T. bình luận.

"Có khi nào tài xế đang đeo tai nghe nên không nghe thấy không nhỉ? Nếu không thì ý thức thực sự có vấn đề", bạn Q. A. nói.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm