Clip siêu xe Lamborghini hăng hái nẹt pô rồi... bốc cháy ở Việt Nam được chia sẻ mạnh trên MXH quốc tế

Đ.L, Theo Helino 16:00 21/01/2019

Hôm qua đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước Jordan tại Asian Cup 2019, nhưng đó không phải điều duy nhất khiến cộng đồng mạng quốc tế phải kinh ngạc.

Tối qua 20/10 fanpage của Unilad  - công ty truyền thông và tin tức nổi tiếng ở Anh - đã chia sẻ 1 đoạn clip ngắn mà chỉ sau 10 tiếng đồng hồ nhận về hơn 1 triệu lượt xem. 

"Xe sang bốc cháy khi ông tài xế nẹt pô quá đà" - Unilad đã viết. Họ nhận xét thêm rằng đây là một chiếc Lamborghini Aventador, tức dòng xe cỡ trung của hãng xế hộp lừng danh nước Ý, được đặt theo tên con bò tót Avantador từng chiến đấu rất dã man ở đấu trường Tây Ban Nha vào năm 1993. Được biết, giá xe sang này khoảng 35 - 40 tỷ đồng.

Đoạn video đang "viral" với hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 1 đêm

Dường như anh tài xế quá "máu lửa" với chiếc xe cool ngầu của mình nên biểu diễn hơi quá tay? Sau vài âm thanh nẹt ga vang dội cùng những tia chớp xanh lóe sáng thì pô xe cũng bất ngờ nổi lửa!

Rất nhanh chóng, nam thanh niên lái xe đi một quãng ngắn rồi mở toang cửa, xuống xe khẩn trương dập lửa. Đám đông xung quanh cũng không làm ngơ. Ít nhất 4, 5 người đã dùng áo khoác, áo mưa ni lông như những tấm áo choàng rồi lao tới "phủi đít" con bò tót Avetador, khiến nó chịu khuất phục mà tắt tịt lửa.

Từ đoạn clip, chúng ta cũng có thể thấy được địa điểm xảy ra vụ việc là trên đường Triệu Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Sau đó, cảnh sát giao thông cũng có mặt để điều tiết các phương tiện lưu thông trở lại bình thường.

Clip siêu xe Lamborghini hăng hái nẹt pô rồi... bốc cháy ở Việt Nam được chia sẻ mạnh trên MXH quốc tế - Ảnh 2.

Bài đăng của Unilad

Đến giờ, clip nhận được hơn 1 triệu lượt xem, lan tỏa đến nhiều fanpage và người dùng khác cũng như nảy sinh nhiều tranh cãi trái chiều.

Người dùng @Mung Pi ấn tượng với tinh thần đoàn kết và ứng biến nhanh của người dân: "Quên chiếc xe đi, chẳng phải rất "cool" hay sao khi mọi người xung quanh đều hò nhau dập lửa, rồi khi thành công, họ lại hô vang chúc mừng nhau?".

Tài khoản @J.R.L.S tóm tắt diễn biến vụ việc theo phong cách hơi móc mỉa: "Nẹt pô. Bốc cháy. Dập lửa. Yeah thành công rồi. Nẹt pô tiếp..."

@Elliott: "Ồ sao có tiền mua xe mà không chịu mua bình cứu hỏa vậy ông?"

@Craig Sweeting: "Chiếc Lamborghini sáng nhất đêm nay"!!

@Tim Elkington: "Ừ nhưng mà điều đó không bao giờ xảy ra với chiếc Renault già cỗi của tui đâu".

@Alex Loessl: "Huhu nếu là tui thì không bao giờ hy sinh áo khoác của mình để dập lửa cho cái xe sang đó đâu nha".

Còn bạn thì nghĩ sao? Nếu là người có mặt tại hiện trường lúc đó, bạn sẽ làm gì nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm