Clip: Shipper bị khách cầm dao rượt chém, chửi mắng om sòm vì... không được thử đồ

Tùng, Theo Helino 16:40 02/12/2019

Nam khách hàng cầm dao rượt chém shipper giao hàng, thái độ hung hăng và tức giận. Theo chia sẻ, nguyên nhân sự việc được cho là do khách hàng yêu cầu thử đồ và sau đó từ chối nhận hàng.

Không chỉ vất vả do phải chạy xe ròng rã trên đường, nghề shipper còn đối mặt với nhiều tình huống dở khóc dở cười từ những "thượng đế" trái tính: khi thì gọi trăm cuộc không nghe, khi thì phải chờ cả tiếng, khi lại bị "bom" luôn hàng không nhận...

Đặc biệt, có shipper còn bị khách hàng... cầm dao rượt chém khiến sợ hãi phải bỏ xe hàng lại chạy thoát thân. Sự việc tưởng chừng chỉ thấy trên phim ai ngờ lại có thật, được 1 nam shippper quay lại clip đưa lên mạng khiến dân tình hốt hoảng.

Nam thanh niên cầm dao rượt chém shipper, được nhiều người xung quanh ngăn cản - ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip được đăng tải, một nam shipper vừa cầm điện thoại quay clip vừa đứng từ xa để tranh cãi với khách hàng. Đôi bên tranh cãi căng thẳng đến mức nam thanh niên khách hàng còn mang con dao khá lớn ra để dọa chém, nam shipper phải bỏ xe hàng lại rồi đứng từ xa khẩu chiến với "đối thủ".

"Cầm dao, cầm ly nè. Nè chọi đi, chọi đi. Một chút xíu nữa công an lại nè con" - nam shipper đứng từ xa khiêu khích nam thanh niên đang cầm dao.

Sự việc khiến nhiều người xung quanh phải xúm vào can ngăn, khuyên nhủ. Một người phụ nữ vội chạy giữ lấy nam shipper và nói: "Anh đừng nói, anh im đi. Người ta đang nóng anh im đi".

Lúc này, nam shipper lên tiếng giải thích: "Con đi làm, con đi giao hàng chứ làm gì mà oánh con. Đó giờ xe đậu đó tui không dám lại tui lấy nè. Em lại em giao hàng chứ em không có bán đồ".

Đến cuối cùng, 1 người đàn ông từ ngoài nói vọng vào và tiết lộ nguyên nhân sự việc: "Mày giao người ta không lấy thì mày mang về mày trả. Mày không cho người ta thử thì mang về trả chứ có gì đâu".

Clip: Shipper bị khách cầm dao rượt chém, chửi mắng om sòm vì... không được thử đồ - Ảnh 2.

Một người đàn ông giúp nam shipper dắt xe hàng - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải khiến dân tình xôn xao. Chưa rõ thực hư sự việc ra sao, tuy nhiên tất cả đều cho rằng đôi bên nên đứng lại giải quyết mâu thuẫn một cách nhẹ nhàng, không nên mắng chửi hay cầm dao ra uy hiếp.

Chị H.P bình luận: "Tôi nghĩ mấy người khách hàng họ cũng không phải giang hồ gì đâu, nếu giang hồ đã đập phá xe hàng của shipper rồi. Có thể do mâu thuẫn lời ăn tiếng nói gì đó, thôi thì toàn người lớn đứng lại bảo nhau thôi, ai lại mang dao ra thế".

"Đi giao hàng mà gặp vài ông khách thế này tổn thọ mất. Chưa biết ai đúng ai sai, nhưng may cũng là chỉ dọa chém chứ đâu có chém thiệt" - anh N.B viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm