Clip: Ninja bị ô tô húc văng cả người cả xe, may sao có nội công thâm hậu nên không hề ngã

Hoàng Tuân, Theo Helino 15:42 10/10/2018

Clip được ghi lại bằng camera hành trình tại Hà Nội, người phụ nữ này vẫn an toàn dù gần như bị văng ra khỏi chiếc xe ga đang chạy.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trong trang phục chống nắng kín mít từ đầu đến chân đang đi thẳng giữa đường phố rất đông người thì bất ngờ bị một chiếc ô tô phía đâm vào đuôi xe.

Sau cú tông mạnh, xe của người phụ nữ lao lên phía trước khiến chị này suýt ngã ngửa ra phía sau, rất may nhờ ''kỹ năng'' giữ thăng bằng tốt nên chị ninja không hề bị ngã mà chỉ bị một phen hú hồn.

Ninja bị xe tông

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhất là cánh lái xe. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là tình huống rất nguy hiểm nhưng với các chị ninja thì thế này vẫn còn là bình thường nhiều trường hợp còn trái ngang hơn nhiều.

Thành viên H.L chia sẻ: ''Kỹ năng giữ thăng bằng tốt quá, gặp phải mình chắc chắn ngã lâu rồi''.

Thành viên L.Q cho rằng: ''Việc mặc kín mít như thế kia thì bị hạn chế quan sát rất nhiều, chưa kể khả năng nghe những tiếng động xung quanh như ''còi, tiếng xe, ...'' cũng bị ảnh hưởng dẫn đến hậu quả khôn lường''.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm