Clip: Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan lo lắng khi lộ thân hình gầy trơ xương đáng báo động

AN, Theo Helino 15:00 14/04/2019

Đông đảo người hâm mộ đều không giấu được lo lắng trước thân hình ngày càng gầy của Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau một thời gian dồn sức tham gia các dự án nghệ thuật, mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước hình ảnh gầy báo động. Cụ thể, trong clip hậu trường ghi lại buổi chụp hình do nữ diễn viên "Mối tình đầu của tôi" đăng tải mới đây đã để lộ hình thể quá gầy.

Ngoài việc lộ rõ xương quay xanh, trên tay nữ Ninh Dương Lan Ngọc vẫn còn xuất hiện những vết bầm tím - thương tích còn sót lại sau những ngày ghi hình đầu tiên của "Running Man Vietnam". Dù là một trong số những mỹ nhân được khen ngợi về nhan sắc nhưng với thân hình như hiện tại, người hâm mộ của Ninh Dương Lan Ngọc đều không khỏi xót xa và khuyên cô nên dành thời gian nghỉ ngơi, chú ý nhiều hơn để cân nặng cũng như sức khoẻ được đảm bảo.

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc lộ thân hình gầy trơ xương

Ngoài những lời khen ngợi về thần thái chuyên nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc trước ống kính thì đa số khán giả đều xót xa trước thân hình quá gầy của nữ diễn viên.

Tại buổi họp báo giới thiệu chương trình "Running Man Vietnam", Ninh Dương Lan Ngọc cũng gây chú ý với thân hình gầy hơn thường lệ, cùng nhiều vết bầm tím ở tay.

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan lo lắng khi lộ thân hình gầy trơ xương đáng báo động - Ảnh 4.
Clip: Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan lo lắng khi lộ thân hình gầy trơ xương đáng báo động - Ảnh 5.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn được biết đến là một trong những sao nữ sở hữu thân hình mảnh mai nhưng không hề gầy đến mức đáng lo ngại như hiện tại.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 24 tuổi khởi nghiệp từ... lá cây: "Tuy chưa bao giờ là ổn nhưng mình tạo được niềm tin với bố mẹ, vì lá đã nuôi sống mình"

    Hiền rất thích lá, đấy là sở thích cá nhân của cô. Còn nhớ hồi sinh viên, cô từng "tuyên bố" với lũ bạn "sẽ làm một triển lãm về vẻ đẹp của những chiếc...
  • Đọc thêm