Clip: Những màn lì xì quy mô lớn không sót một sinh viên nào của các thầy cô giáo khắp cả nước

Hoàng Tuân, Theo Helino 17:04 26/02/2018

Những ngày đầu tiên đi học sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán, nhiều thầy, cô giáo đã tổ chức mừng tuổi cho học sinh, sinh viên trên quy mô toàn trường.

Đã từ rất lâu, lì xì trở thành một tục lệ không thể thiếu trong những ngày Tết. Mừng tuổi không giới hạn trong ngày mùng 1 mà còn có thể kéo dài sang nhiều ngày sau đó. Lì xì mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa và tốt đẹp. Nó tượng trưng cho sự như ý, cát tường, thịnh vượng. Người tặng lì xì với mong muốn, người được nhận sẽ hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm. 

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh thầy hiệu trưởng đến từng lớp học mừng tuổi cho sinh viên toàn trường không sót một ai, khiến cư dân mạng xôn xao vì độ "chịu chi" của thầy.

Facebook Huỳnh Toàn chia sẻ rằng thầy hiệu trưởng của mình đang lì xì cho tất cả  sinh viên trong trường mỗi người 20 nghìn

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng Facebook đặc biệt là các bạn sinh viên. Phía bên dưới phần bình luận của bài viết này, nhiều bạn sinh viên cũng không chịu kém cạnh, khi đăng tải clip và hình ảnh để khoe rằng trường mình cũng được thầy cô lì xì hậu hĩnh.

Nhiều sinh viên xem xong clip còn tỏ ra ghen tị với ''trường nhà người ta'', và còn bình luận vui rằng ''Thay vì điểm danh gắt gao, các trường nên tổ chức lì xì thường xuyên cho sinh viên như thế này, đảm bảo họ sẽ đi học cả chủ nhật''. Hãy cùng xem một số hình ảnh các giáo viên lì xì đầu năm cho các bạn học sinh, sinh viên như thế nào nhé.

Cô giáo lì xì cho từng thành viên trong lớp

Các bạn sinh viên háo hức nhận tiền lì xì từ tay cô giáo 

Clip: Những màn lì xì quy mô lớn không sót một sinh viên nào của các thầy cô giáo khắp cả nước - Ảnh 4.

Thậm chí có trường còn cho sinh viên xếp hàng để nhận lì xì

Clip: Những màn lì xì quy mô lớn không sót một sinh viên nào của các thầy cô giáo khắp cả nước - Ảnh 5.

Một sinh viên khoe lì xì đầu năm do giáo viên tặng

Clip: Những màn lì xì quy mô lớn không sót một sinh viên nào của các thầy cô giáo khắp cả nước - Ảnh 6.

Sinh viên khoe bao lì xì được giáo viên tặng dịp tết

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm