Clip: Những hình ảnh trong trẻo của ngày khai giảng khiến ai cũng nhớ lại năm tháng hồn nhiên của tuổi học trò

Nấm Nguyễn; Clip: KingPro, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 05/09/2018

Trong ngày khai giảng, có ai ước mình bé lại để một lần nữa được cặp sách tới trường, để lại hồn nhiên và chẳng ưu tư trong vòng tay bè bạn không?

Hôm nay, gần 24 triệu học sinh sinh viên cả nước đã đến trường để dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Một năm học nữa lại đến với nhiều vất vả, thách thức nhưng trên hết là cảm xúc chờ mong, hi vọng 1 khoảng thời gian với nhiều niềm vui và kỉ niệm trên ghế nhà trường.

Clip: Những hình ảnh trong trẻo của ngày khai giảng khiến ai cũng nhớ lại năm tháng hồn nhiên của tuổi học trò - Ảnh 1.

Trong ngày khai trường, có ai xuyến xao nhớ về thời còn đi học?

Với những ai rời xa mái trường đã lâu thì hôm nay, hẳn sẽ có chút xuyến xao thương nhớ những năm tháng ấy. Những tà áo dài trắng rạng rỡ trong gió, nụ cười hồn nhiên trong trẻo của những cô nữ sinh hay những chùm bong bóng bay lên trời gợi lên những hồi ức da diết về một thời thanh xuân êm ả. Ai cũng từng có một ngày khai giảng đáng nhớ mở ra một quãng thời gian tươi đẹp dưới mái trường bên cạnh thầy cô và bạn bè. Ai cũng từng là những cô cậu nam sinh và nữ sinh hồn nhiên, trong trẻo.

Clip: Những hình ảnh trong trẻo của ngày khai giảng khiến ai cũng nhớ lại năm tháng hồn nhiên của tuổi học trò - Ảnh 2.

Ước gì mình bé lại để lại được là 1 cô nữ sinh hồn nhiên, vô lo

Trong tiết trời mùa thu êm dịu, hẳn nhiều người ước mong mình bé lại. Để lại xúng xính đồng phục mới, cặp sách mới, bút thước mới và hào hứng cười giòn tan trong vòng tay bạn bè. Để lại được thoải mái, vô lo mỗi ngày.

Cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu của ngày khai giảng năm nay và mỉm cười khi nhớ về những hồi ức tươi đẹp của thời học sinh nhé!

Những hình ảnh trong trẻo ngày khai giảng khiến ai cũng nhớ lại một thủa học trò

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm