Clip: Người phụ nữ đèo em bé nằm ngửa ra yên xe khiến người đi đường hoảng sợ

Hoàng Tuân, Theo Helino 22:06 23/06/2018

Clip được quay lại bằng điện thoại và đăng lên mạng xã hội vào ngày 23/06, khiến nhiều người đi đường nổi da gà.

Người phụ nữ đèo con nguy hiểm

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ không đội mũ bảo hiểm đèo theo một em nhỏ phía sau nhưng theo cách vô cùng nguy hiểm khiến những người đi đường hoảng hốt.

Theo đó, người phụ nữ này không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy và đèo theo một em nhỏ phía sau. Điều đáng nói em bé phía sau không ngồi, mà lại nằm ngửa ra phía sau yên xe vô cùng nguy hiểm. Hiện vẫn chưa biết người phụ nữ này cố tình hay vô ý mà để em bé nằm ngửa ra yên xe như vậy? 

Sau khi đăng tải, clip đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng khi nhận được hàng ngàn like và bình luận. Đa phần mọi người đều cho rằng người phụ nữ này đi xe cố ý hay vô tình như vậy đều vô cùng nguy hiểm, không những cho mình, cho em bé phía sau mà còn nhiều người khác.

Thành viên Hoàng Anh chia sẻ: ''Sao lại coi thường tính mạng mình và con như vậy? Không biết vô tình hay cố ý nhưng đừng nhanh một giây mà chậm cả đời''.

Thành viên Đan Linh chia sẻ: ''Quá nguy hiểm, nhỡ chả may em bé ngã xuống hoặc có bề gì thì chắc người phụ nữ này hối hận không kip''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm