Clip: Người mẹ dùng tay nhét cơm vào miệng con trai nghiện chơi điện tử gây xôn xao MXH

Duy Vu, Theo Helino 08:26 23/02/2019

Thấy con trai mình đã 48 tiếng chơi điện tử liên tục ngoài hàng internet, cô Lilybeth Marvel đành phải bốc từng nắm cơm đút cho con để cậu "quý tử" không chết đói.

Mấy năm gần đây, cô Lilybeth Marvel, 37 tuổi, đã phải mất ăn mất ngủ vì chứng nghiện trò chơi điện tử của cậu con trai Carlito Garcia, 13 tuổi. Carlito thường xuyên ở lại muộn tại một hàng internet thuộc tỉnh Nueva Ecija, Philippines, dán chặt mắt vào màn hình máy tính với những trò chơi bạo lực.

Cho đến một ngày gần đây, Carlito nhất quyết nán lại hàng internet chơi điện tử không chịu về, đồng thời không ăn uống, ngủ nghỉ. Khi thời gian chơi liên tiếp của cậu bé đã bước sang tiếng thứ 48, cô Lilybeth đã đành phải xuống nước mà mang đĩa cơm tới bên cạnh Carlito, sợ rằng cậu sẽ chết đói nếu tình trạng này tiếp tục:

Bà mẹ dùng tay bón cơm cho con trai nghiện điện tử.

Clip: Người mẹ dùng tay nhét cơm vào miệng con trai nghiện chơi điện tử gây xôn xao MXH - Ảnh 2.

Người mẹ phải mang cơm đến tiệm internet...

Clip: Người mẹ dùng tay nhét cơm vào miệng con trai nghiện chơi điện tử gây xôn xao MXH - Ảnh 3.

...để dùng tay bốc cơm vào miệng con trai.

Chính tay người mẹ 37 tuổi đã bốc từng nắm cơm một, đút vào mồm Carlito trong khi tay cậu vẫn không rời bàn phím. Thậm chí, cậu "quý tử" còn khó chịu ra mặt.

"Ăn cái đã chứ, con trai." - bà mẹ bất lực nói. "Còn nhiều tiền thế này thì chơi đến sáng mai mới về hả? Có đi vệ sinh không đấy? Sao lại ra nông nỗi này được nhỉ?"

Được biết, cô Lilybeth cùng chồng đã nhiều lần khuyên nhủ, dùng đủ mọi biện pháp từ nặng tới nhẹ để cản con trai đi chơi điện tử. Nhưng cứ mỗi lần nhốt cậu bé ở nhà, Carlito lại tìm được cách trốn ra ngoài. Dần dần, cô Lilybeth cũng đành phải chấp nhận, chọn cách đút cơm vào mồm cậu bé như nỗ lực cuối để giúp Carlito khỏi bị suy nhược cơ thể.

"Tôi và chồng đã quyết định cho cháu thôi học để khắc phục tình hình." - cô Lilybeth nói thêm.

Đoạn clip đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều netizen đã tỏ thái độ bất bình với hành động thiếu suy nghĩ của cậu bé, cũng như với chứng nghiện điện tử của cậu:

"Biết là 13 tuổi thì không suy nghĩ được nhiều, nhưng chơi điện tử liền 48 tiếng như thế này thì sợ quá!"

"Khổ nhất là người mẹ, cô ấy trông có vẻ đã bất lực lắm rồi!"

"Thằng bé đáng trách thật, không thèm nhìn mẹ lấy một lần cơ mà."

Theo Ladbible

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm