Clip: Nghĩ đường đèo là sân nhà, tài xế ô tô vô tư "đánh võng" gây cản trở giao thông

Mai Mai, Theo Helino 13:51 21/03/2018

Sự việc được ghi lại trên đường đèo Tà Nung, Đà Lạt sáng hôm nay (21/03).

Clip: Trần Vinh Quang.

Hôm nay, một trang chuyên chia sẻ tin tức trên Facebook đã đăng tải đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô con màu trắng đánh võng như rang lạc trên đường đèo Tà Nung, Đà Lạt khiến người xem không khỏi bức xúc và phẫn nộ.

Không biết do muốn thể hiện mình là 1 "tay lái lụa" hay do uống say mà anh tài xế này điều khiển xe chạy đánh võng sang cả 2 bên đường, vô cùng nguy hiểm. Đường đèo vô cùng quanh co, nhiều đoạn cua và khá nhỏ nhưng lại cho phép cả 2 chiều xe chạy. Theo như đoạn clip, không dưới 1 lần khi xe ngược chiều đi xuống gặp lúc chiếc xe con đang lấn làn, tuy đã nhường đường cho xe ngược chiều nhưng việc tài xế xe con đánh võng như vậy sẽ khiến những chiếc xe khác bị bất ngờ, có thể giật mình và dễ lạc tay lái.

Clip: Nghĩ đường đèo là sân nhà, tài xế ô tô vô tư đánh võng gây cản trở giao thông - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ với việc tài xế này lái xe vô lối như vậy. Không chỉ không coi trọng tính mạng của mình mà còn làm ảnh hưởng đến người khác:

"Không thể chấp nhận được, quá coi thường pháp luật, không có văn hóa khi tham gia giao thông. Hy vọng chiếc xe này sẽ bị phạt nguội chứ đừng bỏ qua như vậy", tài khoản Trang Trần bức xúc.

Anh chàng Văn Nam cũng để lại bình luận: "Bác tài này đánh võng nhưng không lọt một hố nào, cũng có thể coi là lái giỏi. Nhưng đây không phải nơi để thể hiện. Đường đèo vốn dĩ đã nguy hiểm, đi vậy lỡ xảy ra tai nạn, có lường trước được không?"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm