Clip: Nam thanh niên ăn mặc bảnh bao bất ngờ dừng xe máy... phóng uế trước nhà dân, CĐM "dậy sóng" vì hành động quá vô ý thức

Mèo Tùng, Theo Helino 11:15 23/12/2019

Nam thanh niên bất ngờ dừng xe máy trước cửa 1 nhà dân rồi thản nhiên kéo quần xuống phóng uế. Hành vi quá vô ý thức, mất vệ sinh của anh này hiện đang bị dân mạng rào rào chỉ trích.

Sáng nay 23/12, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên ăn mặc bảnh bao nhưng lại có hành động cực mất vệ sinh đó là dừng xe máy trước cửa nhà dân để... phóng uế bậy.

Clip: Nam thanh niên ăn mặc bảnh bao bất ngờ dừng xe máy bên đường để... phóng uế - Nguồn: FB

Theo đó. đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh 1 nam thanh niên đeo khẩu trang kín mít, mặc bộ quần áo bảnh bao, sành điệu, đi xe gắn máy thời trang. Nam thanh niên này khi đi xe qua 1 nhà dân đã bất ngờ dừng lại, nhanh chóng bước xuống tháo thắt lưng rồi ngồi xuống ngay trước hiên nhà để... phóng uế.

Sau khi "hành sự", nam thanh niên nói trên vội vã lên xe quay đầu phóng đi, chỉ kịp kéo quần mà chưa kịp đóng khóa và cài thắt lưng ngay ngắn.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến dân tình hết sức xôn xao. Chẳng ai có thể hiểu nổi tại sao một nam thanh niên nhìn bảnh bao, lịch sự mà lại có hành động vô cùng mất vệ sinh, vô ý thức như vậy. Không những thế, số đông cũng kịch liệt ném đá nam thanh niên này và cho rằng anh ta nên sửa chữa ngay tính cách của mình.

Bạn T.K bình luận: "Chắc là trả thù gì rồi, chứ người bình thường mà mắc quá không chịu được họ sẽ tìm đến lùm cây hay bãi đất trống nào đó, chẳng ai vô ý thức đến nỗi ngồi trước cửa nhà người khác như vậy".

"Nom cũng rõ lịch sự mà hành động chán không tả được, nhìn clip thôi cũng thấy ghê rồi không biết chủ nhà thấy sao. Đến chịu" - chị U.N viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm