battleship island

Clip: Khán giả Việt xúc động mạnh sau khi xem "Đảo Địa Ngục"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/08/2017

Bom tấn chiến tranh xứ Hàn "Đảo Địa Ngục" đã mang tới cho những khán giả đầu tiên tại Việt Nam nhiều cung bậc cảm xúc.

Chỉ còn ít ngày nữa, phim điện ảnh Battleship Island (tựa Việt: Đảo Địa Ngục) sẽ chính thức đổ bộ phòng vé Việt. Sau buổi công chiếu vào tối 15/8, phản ứng của các khán giả Việt Nam về bom tấn chiến tranh của đạo diễn Ryu Seung Wan nhìn chung là rất tích cực.

Phản ứng của khán giả Việt sau khi xem "Đảo Địa Ngục"

Một khán giả nữ cho biết: "Hiện tại sau khi xem phim xong, mình cũng không biết nói gì vì phim xúc động quá. Đây là một đề tài hay đối với mình bởi vì mình luôn luôn quan tâm tới đề tài chính trị. Mặc dù có nhạy cảm nhưng nhìn chung phim được làm rất thành công. [...] Trong phim này mình thích nhất là chú Hwang Jung Min. Mình rất ít xem phim của chú nhưng lần này chú đóng một vai điểm nhấn, vừa là nút thắt vừa là nút mở của phim".

Clip: Khán giả Việt xúc động mạnh sau khi xem Đảo Địa Ngục - Ảnh 2.

Clip: Khán giả Việt xúc động mạnh sau khi xem Đảo Địa Ngục - Ảnh 3.

Clip: Khán giả Việt xúc động mạnh sau khi xem Đảo Địa Ngục - Ảnh 4.

Các khán giả đều xúc động sau khi xem xong "Đảo Địa Ngục"

Một người xem khác cũng cực kì tâm đắc: "Đây là bộ phim có kỹ xảo tuyệt vời, âm thanh, ánh sáng được dàn dựng công phu. Diễn xuất của các diễn viên cũng tuyệt vời, từ vai phụ cho tới vai chính, từ nhân vật nhỏ tới nhân vật lớn, làm cho mình cảm thấy hết được cái sự khốc liệt của chiến tranh. Bình thường ít xem phim mà xem xong mình cũng thích xem phim chiến tranh luôn".

Clip: Khán giả Việt xúc động mạnh sau khi xem Đảo Địa Ngục - Ảnh 5.

Clip: Khán giả Việt xúc động mạnh sau khi xem Đảo Địa Ngục - Ảnh 6.

"Bình thường ít xem phim mà xem xong mình cũng thích xem phim chiến tranh luôn"

Battleship Island được xây dựng dựa trên những ghi chép về hòn đảo Hashima (hay còn gọi là Đảo Chiến Hạm vì hình dáng của nó giống với một chiến hạm), một di sản thế giới được UNESCO công nhận nhưng lại chứa đựng một phần lịch sử đau thương của người Hàn. Vào năm 1945, khi Chiến tranh thế giới thứ hai gần kết thúc, hàng trăm người Triều Tiên đã bị phe Nhật bắt lên một chuyến tàu tới Hashima để khai thác than hoặc trở thành phụ nữ giải khuây cho lính Nhật. Bộ phim kể về cuộc chạy trốn trở về quê hương của 400 con người bị bóc lột trên hòn đảo.

Clip: Khán giả Việt xúc động mạnh sau khi xem Đảo Địa Ngục - Ảnh 7.

Battleship Island (Đảo Địa Ngục) khởi chiếu trên toàn quốc từ 18/8/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm