Clip: Hai thiếu nữ đánh nhau túi bụi, rất nhiều "nam thanh nữ tú" đứng xem nhưng không một ai can ngăn

Pv, Theo Nhịp Sống Việt 18:53 24/09/2020

Chiều nay (24/9), cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip ghi lại cảnh hai thiếu nữ gây gổ, đánh nhau và có nhiều lời nói thô bạo. Đáng ngạc nhiên, nhóm bạn của hai thiếu nữ này không những không ngăn cản còn quay phim, cổ vũ.

Theo người chia sẻ đoạn clip, sự việc được cho là xảy ra vào chiều nay (24/9) tại một khu vực trên địa bàn Hà Nội.

Clip: Hai thiếu nữ gây gổ, đánh nhau trong sự chứng kiến của nhiều bạn bè

Theo đoạn clip ghi lại, một nhóm khoảng hơn chục các bạn trẻ độ tuổi còn học sinh tụ tập tại một vệ đường. Tại đây, hai bạn nữ trong nhóm bất ngờ có mâu thuẫn với nhau và đánh nhau tới tấp. Hành động của hai bạn nữ ngày càng bạo lực, vừa đá nhau, vừa nắm tóc và có những lời lẽ thô bạo.

Đáng ngạc nhiên, nhóm bạn bè của hai thiếu nữ này chỉ đứng nhìn mà không có bất kỳ hành động can ngăn nào với vụ việc, thậm chí còn quay phim, chụp ảnh và cổ vũ hai bạn nữ đánh nhau. Cuối đoạn clip xuất hiện tiếng một người phụ nữ lớn tuổi can ngăn. Chỉ tới lúc này, vụ đánh nhau mới tạm dừng lại.

Hiện tại nguyên nhân vụ việc còn chưa được xác định nhưng những cú "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" chắc chắn đã để lại những hậu quả không nhẹ nhàng cho đối phương.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên về thái độ thờ ơ của nhóm bạn, những người khác thì cho rằng nhóm bạn trẻ chưa chín chắn, còn giải quyết mâu thuẫn bằng hành động bạo lực.

"Không rõ các bạn trẻ này mâu thuẫn gì nhưng giải quyết bằng đánh nhau giữa đường thế này thì không hay ho chút nào, vừa gây ra những tổn thương cơ thể không đáng có, vừa làm xấu hình ảnh chung khu vực".

"May mà có người lớn can ngăn chứ không biết sẽ có hậu quả như thế nào".

"Nhóm bạn của hai bạn nữ này cũng có thái độ khó hiểu thật, chẳng can ngăn mà còn quay phim, cổ vũ nữa".

Hiện sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm