Clip: Hai đối tượng dùng hung khí đánh gục nhân viên, cướp tài sản tại trạm thu phí sáng mùng 3 Tết

Nam An - Minh Tuệ, Theo Helino 14:42 07/02/2019

Hai đối tượng bất ngờ xông vào trạm thu phí, mang theo hung khí nghi là súng và dùi cui điện đánh gục nam nhân viên rồi lục lọi lấy nhiều tiền ở trong két sắt trạm thu phí và tẩu thoát.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 đối tượng mang theo hung khí vào trạm thu phí cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây tại xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) vào sáng nay, 7/2 (tức mùng 3 Tết) được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Hai đối tượng dùng hung khí đánh gục nhân viên, cướp tài sản tại trạm thu phí sáng mùng 3 Tết

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hai đối tượng bịt mặt, mặc áo khoác đen xách balo và mang theo vật nghi là súng và dùi cui điện xông vào trạm thu phí.

Khi vừa bước vào bên trong trạm, cả hai rút hung khi đe doạ nhân viên có mặt ở đây. Khi đi ngang qua nam nhân viên, một đối tượng dùng hung khi đánh vào gáy khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, cả 2 lục lọi lấy nhiều tiền ở trong két sắt trạm thu phí rồi tẩu thoát. Các nhân viên tìm cách thoát ra và báo công an.

Vụ việc được lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật cao tốc Việt Nam (VEC E, đơn vị quản lý, vận hành và khai thác đường cao tốc) xác nhận sau đó. Thông tin mới nhất được đơn vị này công bố thì vụ cướp diễn ra chỉ trong vỏn vẹn 6 phút.

Cụ thể, khoảng 7h cùng ngày, 2 đối tượng cầm vật nghi súng và hung khí xông vào phòng kế toán vé thẻ. Phòng này có chứa két sắt đựng tiền thu phí. Lúc này, các nhân viên đang giao nhận ca, két sắt đang mở để cất tiền thu phí vừa thu được trong ca 3 ngày 6/2. 

Sau đó, cả 2 đối tượng khống chế các nhân viên kế toán, thủ quỹ và giám sát để lấy tiền trong két sắt. Trong quá trình cướp, chúng dùng súng uy hiếp dí vào cổ các nhân viên. Cả 2 lấy nhiều tiền bỏ vào 2 túi xách rồi đánh vào đầu 1 nam nhân viên trước khi tẩu thoát khỏi hiện trường vào lúc 07h06'.

Liên quan vụ việc, Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương truy bắt cả 2 đối tượng thực hiện vụ cướp táo tợn nói trên. 

Bước đầu, công an xác định hai thanh niên cướp trạm thu phí bịt mặt, mang giày thể thao, đội nón đen, áo trong màu trắng, mặc áo khoác đen dùng vật nghi là súng, hung khí khống chế nhân viên trạm. Sau đó, cả 2 lục lọi lấy nhiều tiền rồi bỏ vào 2 túi xách để tẩu thoát. Trong quá trình tẩu thoát, 1 túi xách chứa tiền bị rớt lại hiện trường.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm