Clip: Giả vờ xem hàng trong TTTM, người phụ nữ xông thẳng quầy thu ngân lấy trộm điện thoại của nhân viên bán hàng

Thục Hạnh, Theo Thời Đại 12:03 22/12/2017

Người phụ nữ đi qua đi lại khu vực quầy thu ngân nhiều lần, lợi dụng lúc nhân viên bán hàng sơ hở đã lấy trộm chiếc điện thoại để trong ngăn kéo. Sự việc xảy ra tại Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) khiến nhiều người bất bình.

Mới đây, một đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh dài gần 1 phút được đăng tải lên Facebook ghi lại sự việc người phụ nữ ăn trộm chiếc điện thoại trong quầy hàng của 1 trung tâm thương mại khiến nhiều người phẫn nộ, bất bình.

Đoạn clip được chia sẻ kèm nội dung: "Con em mình đi làm thêm, dành dụm mấy tháng lương mới mua được cái điện thoại. Hôm qua, nó về khóc sưng 2 mắt, mình gặng hỏi mãi nó mới trả lời là bị lấy trộm điện thoại...".

Clip: Giả vờ xem hàng trong TTTM, người phụ nữ xông thẳng vào quầy thu ngân lấy trộm điện thoại của nhân viên bán hàng - Nguồn: FB K.H.

Theo thời gian hiển thị trong đoạn clip là khoảng 16h30 ngày 21/12. Lúc đó, trong gian hàng được cho là bày bán mặt hàng đồ gia dụng nằm trong TTTM, người phụ nữ mặc áo khoác xanh, quần sáng màu đi qua lại khu vực quầy thu ngân nhiều lần, mắt không ngừng ngó nghiêng cảnh giác. Một lúc sau, người này chạy đến quầy thu ngân, với tay vào ngăn kéo toan lấy chiếc điện thoại đặt bên trong tuy nhiên không thành công.

Tiếp tục đi qua đi lại giả vờ xem xét hàng hóa, người phụ nữ đi dần về phía quầy thu ngân rồi bất ngờ chạy lại, lấy vội chiếc điện thoại rồi giấu vào trong áo, đi nhanh ra phía ngoài cửa.

Clip: Giả vờ xem hàng trong TTTM, người phụ nữ xông thẳng quầy thu ngân lấy trộm điện thoại của nhân viên bán hàng - Ảnh 2.

Người phụ nữ đi qua lại giả vờ xem xét hàng hóa - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích hành vi trộm cắp rất "chuyên nghiệp" của người phụ nữ, nhiều người bày tỏ quan điểm cho rằng càng về cuối năm chúng ta càng nên cảnh giác bảo vệ tài sản, tránh để xảy ra những mất mát đáng tiếc.

Bạn B.A viết: "Nhìn bà này trộm nhanh nhẹn, chuyên nghiệp quá, chắc chắn là đi trộm nhiều lần rồi. Nếu ở trong TTTM thì trích xuất camera an ninh của tòa nhà, của bãi gửi xe thì kiểu gì cũng tìm ra. Giá trị cái điện thoại không quá lớn, quan trọng là phải bắt được đối tượng trộm cắp này".

"Tháng củ mật rồi, mọi người nhớ tự giữ gìn tài sản cho cẩn thận. Làm vất vả cả năm, cuối năm gần Tết rồi mà bị mất khổ lắm" - chị M.D bình luận.

Người phụ nữ lấy chiếc điện thoại rồi giấu vào trong áo - Ảnh cắt từ clip.

Liên hệ với bạn K.H là người đăng tải đoạn clip lên Facebook, đồng thời cũng là chị gái của nhân viên bán hàng bị lấy trộm chiếc điện thoại, bạn H. cho biết, sự việc trên xảy ra tại TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa, Hà Nội) vào chiều ngày hôm qua (21/12).

"Em mình sinh năm 1996, đang là sinh viên năm cuối đi làm thêm. Lúc người phụ nữ vào lấy trộm điện thoại thì em mình cùng 1 nhân viên khác đang tư vấn bán hàng cho một người khác ở phía ngoài, người này và người phụ nữ bên trong kia đi cùng nhau vào quầy luôn. Lúc sau người phụ nữ đi từ bên trong ra, thấy thế người đứng ngoài cũng đi về theo" - bạn H. chia sẻ.

Bạn H. cũng cho biết thêm, sau khi phát hiện bị mất điện thoại em gái bạn đã báo cho quản lý cửa hàng để trích xuất camera an ninh cũng như tìm kiếm đối tượng trộm cắp, tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có kết quả.

"Gần Tết rồi trộm cắp càng nhiều và manh động hơn, mình đăng tải đoạn clip lên mạng mong muốn tìm được điện thoại cho em mình, đồng thời nhắc nhở mọi người cảnh giác bảo vệ tài sản" - bạn H. bày tỏ.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm