Clip gây sốt: Khánh Thi - Phan Hiển bắt trend cover hit "ON" đang dậy sóng của BTS, gây bất ngờ vì tự sáng tác vũ đạo

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/02/2020

Đoạn clip nhảy kết hợp giữa dancesport và hiphop của Khánh Thi và Phan Hiển trên nền nhạc ca khúc "ON" của BTS đang nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

"ON" đang là một trong những sản phẩm âm nhạc dậy sóng và gây chú ý nhất của BTS ở thời điểm hiện tại. Ngay khi vừa chính thức công chiếu MV vào tối nay, ca khúc này đã nhanh chóng phá tan kỷ lục công chiếu trực tiếp trên toàn thế giới mà BLACKPINK từng đạt được trước đó.

Trên trang cá nhân mới đây, cặp đôi chị em Khánh Thi - Phan Hiển đã nhanh chóng bắt trend, tiếp tục khiến dân tình xốn xang khi cùng kết hợp nhảy cực ăn ý với nhau trên nền nhạc "ON". Từng bước nhảy dứt khoát kết hợp giữa hip hop và dancesport, thần thái và cách cảm nhạc của Khánh Thi - Phan Hiển nhanh chóng nhận được đông đảo lượt yêu thích và những lời khen ngợi tới tấp từ người hâm mộ. 

Clip: Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển phối hợp cực ăn ý cùng nhảy trên nền nhạc "ON" của BTS.

Vốn là một trong những "fan cứng" của BTS nên ngay khi ca khúc này lên sóng, Khánh Thi và Phan Hiển đã lập tức cùng nhau sáng tác ra những điệu nhảy bắt mắt cùng các thành viên trong nhóm nhảy chỉ vỏn vẹn trong vòng 3 ngày. Hiện đoạn clip nhảy cover trên nền nhạc "ON" của cặp vợ chồng nhà kiện tướng dancesport đang thu hút hàng ngàn lượt xem chỉ trong vòng 1 giờ đăng tải.

Clip gây sốt: Khánh Thi - Phan Hiển bắt trend cover hit ON đang dậy sóng của BTS, gây bất ngờ vì tự sáng tác vũ đạo - Ảnh 3.

BTS đang làm mưa làm gió toàn thế giới với bản hit "ON"

Khánh Thi - Phan Hiển cũng "bắt trend" rất nhanh. Cặp đôi cover luôn ca khúc này với những vũ điệu tự sáng tác.

Clip gây sốt: Khánh Thi - Phan Hiển bắt trend cover hit ON đang dậy sóng của BTS, gây bất ngờ vì tự sáng tác vũ đạo - Ảnh 5.

Vốn là "fan cứng" của BTS nên ngay khi nghe bản audio của "ON", Khánh Thi - Phan Hiển đã quyết định học nhảy trên nền nhạc ca khúc này.

Clip gây sốt: Khánh Thi - Phan Hiển bắt trend cover hit ON đang dậy sóng của BTS, gây bất ngờ vì tự sáng tác vũ đạo - Ảnh 6.

Được biết, cả hai chỉ mất vỏn vẹn 3 ngày để luyện tập thành công màn nhảy phối hợp cực đỉnh cùng vũ đoàn.

Lâu lắm rồi mới thấy Khánh Thi "bung xoã", nhảy hiphop phối hợp dancesport uyển chuyển đến vậy!

Clip gây sốt: Khánh Thi - Phan Hiển bắt trend cover hit ON đang dậy sóng của BTS, gây bất ngờ vì tự sáng tác vũ đạo - Ảnh 8.
Clip gây sốt: Khánh Thi - Phan Hiển bắt trend cover hit ON đang dậy sóng của BTS, gây bất ngờ vì tự sáng tác vũ đạo - Ảnh 9.

Hiện đoạn clip nhảy cover trên nền nhạc "ON" của cặp vợ chồng nhà kiện tướng dancesport đang thu hút hàng ngàn lượt xem chỉ trong vòng 1 giờ đăng tải.

Clip gây sốt: Khánh Thi - Phan Hiển bắt trend cover hit ON đang dậy sóng của BTS, gây bất ngờ vì tự sáng tác vũ đạo - Ảnh 10.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, "ON" của BTS đang là sản phẩm gây sốt, hứa hẹn sẽ công phá các BXH âm nhạc thời gian tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm