Clip: Đập ti vi ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, nhóm thanh niên bị cộng đồng mạng lên án

Thục Hạnh, Theo Helino 11:30 24/01/2018

Có rất nhiều cách để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, thế nhưng nhóm thanh niên này lại nghĩ ra cách là... đập TV ngay giữa đường khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Sau chiến thắng vang dội của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trước U23 Qatar, hàng triệu người hâm mộ cả nước đã không thể ngồi yên mà cùng nhau đổ ra đường ăn mừng, hò hét vì sung sướng. Cũng từ đó, rất nhiều cách thể hiện niềm vui được mọi người nghĩ ra. Có người mặc nguyên bộ quần áo đỏ từ đầu đến chân, cầm theo cờ chạy dọc phố. Có người còn đánh hẳn xe ba gác, khua trống khua kèn đi diễu hành. Có cả những anh còn ôm nhau khóc như mưa, chiến thắng này cả dân tộc đã chờ đợi lâu lắm rồi.

Tuy nhiên có hành động ăn mừng chiến thắng của 1 nhóm thanh niên ở Nghệ An lại đang bị cộng đồng mạng "ném đá" vì cho rằng thiếu suy nghĩ, ấu trĩ và tốn tiền!

Clip: Nhóm thanh niên ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam bằng cách đập TV khiến cộng đồng mạng "ném đá" - Nguồn: FB

Theo đoạn clip, nhóm thanh niên khoảng 5-6 người đang cùng nhau đứng giữa đường ăn mừng sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Do quá phấn khích, cũng là do lời hứa đã hẹn từ trước là nếu U23 Việt Nam thắng thì sẽ đập TV, nhóm đã mang theo chiếc TV màn hình phẳng loại 24 inches ra giữa đường và... đập thật. Vừa thay nhau đập vỡ chiếc TV, nhóm vừa hò hét: "Người Việt Nam nói được là làm được. Tui nói Việt Nam thắng tui sẽ đập TV".

Còn chiếc TV sau một hồi bị "tra tấn" đã vỡ nát phần màn hình, khả năng cứu chữa gần như là không có.

Clip: Đập ti vi ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, nhóm thanh niên bị cộng đồng mạng lên án - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên thay nhau đập chiếc TV - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, đoạn clip đã gây sự chú ý với đông đảo cộng đồng mạng, đồng thời hứng chịu rất nhiều "gạch đá". Đa số mọi người đều phản đối cách ăn mừng của nhóm thanh niên, cho rằng hành động đập phá tài sản này thật thiếu suy nghĩ, tốn kém.

Anh B.D viết: "Thật ấu trĩ! Ăn mừng phải cho văn minh, lành mạnh chứ, đập chiếc TV ra như thế sau lại mất tiền mua lại, rồi trong lúc chờ mua thì người nhà lấy gì mà xem. Trước khi hành động các bạn phải suy nghĩ chứ, hơi vui quá rồi".

"Thay vì đập chiếc TV ra rồi phải bỏ tiền mua cái mới, thà các bạn để tiền làm nhiều việc khác có ích hơn để ủng hộ cho đội tuyển U23 Việt Nam, ví dụ như mua vé xem trực tiếp trận Chung kết chẳng hạn. Đập phá tài sản vừa tốn tiền, chẳng thể hiện được điều gì ngoài việc các bạn rất thiếu suy nghĩ" - chị V.A bình luận.

Bên cạnh đó lại có nhiều người cho rằng chiếc TV mà nhóm thanh niên kia đập phá chỉ là hàng hỏng thôi, cho nên nhóm mới tự tin phá hoại như thế. Nhân dịp U23 Việt Nam tiến thẳng Chung kết thì "làm màu" một chút, vui là chính.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm