Clip: Đang sử dụng điện thoại bên đường, cô gái ngơ ngác khi bị đối tượng đi xe máy "nẫng" mất điện thoại trong chớp mắt

PV, Theo Helino 08:38 02/08/2018

Khi đang ngồi chăm chú xem điện thoại bên dãy bàn ăn trong ngõ, cô gái bị tên cướp áp sát, giật phăng chiếc smartphone trên tay trước sự bất ngờ của nạn nhân.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị 2 đối tượng giật mất điện thoại trong chớp mắt khiến nhiều người xôn xao. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trước nhà dân ghi lại được vào tối 30/7 vừa qua ở Sài Gòn.

Bị cướp điện thoại khi đang ngồi ngay trước cửa nhà

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô gái đang chăm chú ngồi xem điện thoại cùng bạn bên cạnh dãy bàn ăn trong ngõ ở Sài Gòn. Tên cướp thấy liền chạy xe máy đến, áp sát và giật phăng chiếc điện thoại. Bị giật điện thoại bất ngờ, nạn nhân dường như bị "đơ" mất mấy giây sau đó mới bật dậy và đuổi theo, nhưng đành bất lực nhìn hắn tẩu thoát.

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người kêu gọi người dân nên cảnh giác, tránh sơ hở để các đối tượng trộm cắp có cơ hội ra tay.

"Cướp giật bây giờ táo tợn lắm, vì vậy mọi người nên cảnh giác. Đừng để "mất bò mới lo làm chuồng. Nhà mặt đường lớn, ngồi ngoài vỉa hè bấm điện thoại thế kia thì chẳng khác gì "mỡ để miệng mèo". Mọi người nên xem đây là một bài học để cẩn thận với tài sản của mình nhé", tài khoản S.T. bình luận.

Clip: Đang sử dụng điện thoại bên đường, cô gái ngơ ngác khi bị đối tượng đi xe máy nẫng mất điện thoại trong chớp mắt - Ảnh 3.

"Ôi, chúng nhanh quá, còn chưa kịp phản ứng gì đã mất luôn con điện thoại trên tay rồi. Lần sau ra đường chắc không dám dừng lại sử dụng điện thoại nữa", một bạn khác hoang mang.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm