Clip: Cụ già băng phăng phăng qua đường, vừa đi vừa quơ gậy rồi đập thẳng vào kính chắn gió ô tô

Hoàng Tuân, Theo Helino 20:17 11/01/2019

Clip được đăng lên MXH ngày 11/01, tại một con phố ở Hà Nội.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cụ già băng qua đường, trên tay cầm chiếc gậy dài đập thẳng vào các phương tiện đang lưu thông trên đường.

Trong clip, cụ già cầm chiếc gậy băng sang đường. Vừa đi, cụ vừa cầm chiếc gậy dài vụt vụt như để "xin đường". Chiếc ô tô do đi sát ngay gần đã bị cụ thẳng tay dùng chiếc gậy đập vào kính chắn gió. Một cặp đôi đi xe máy cũng suýt bị người phụ nữ cao tuổi đập trúng. Hành động kỳ lạ của cụ khiến nhiều người đi đường phải ngoái lại nhìn.

Cụ già cầm gậy qua đường, ai không nhường là vụt thẳng tay

Sau khi xuất hiện, clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều tỏ ra khó hiểu về hành động của cụ già và đưa ra lời khuyên để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc. 

Bạn Hằng Lan chia sẻ: "Cụ quơ gậy như vậy rất nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, chưa kể đèn tín hiệu đang là màu xanh, những người đang di chuyển trong đoạn clip không hề phải nhường đường cho người đi bộ".

Tài khoản T. M chia sẻ: "Chắc cụ đang bực chuyện gì đấy, hoặc ở quê mới lên chưa quen mọi người ạ. Mình cũng nên thông cảm cho cụ ấy". 

Dù có rất nhiều bình luận phân bua phải trái, vẫn không thể phủ nhận hành động của bà cụ không những gây nguy hiểm cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày