Clip Công Phượng "bắn" tiếng Anh như gió, chỗ nào khó nói qua tiếng Việt

N.N, Theo Helino 21:16 29/12/2018

Dù không phát âm quá chuẩn nhưng cách Công Phượng "diễn sâu" khi nói Tiếng Anh khiến ai cũng phải phì cười.

Các cầu thủ của đội tuyển quốc gia đang là idol trong lòng rất nhiều bạn trẻ. Không chỉ giỏi giang trên sân bóng, ngoài đời thì Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải và đồng đội đều là những chàng trai thông minh, hài hước và vui vẻ.

Thường xuyên đi du đấu nên 1 số cầu thủ cũng rất giỏi tiếng Anh, nhất là lứa cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL JMG. Khả năng tiếng Anh của Xuân Trường thì đã được kiểm chứng qua nhiều chương trình nhưng mới đây người ta mới biết hoá ra Công Phượng cũng nói tiếng Anh giỏi lắm đấy!

Đoạn clip ghi lại cảnh Công Phượng nói chuyện bằng tiếng Anh với 2 bạn nữ đang nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Chưa bàn đến chuyện phát âm hay ngữ điệu nhưng cách anh chàng nói tiếng Anh cực hài hước và thần thái khiến ai cũng phải bật cười.

Công Phượng hài hước phát âm tiếng Anh (Clip: FC Công Phượng)

Những từ như : "Bạn không nghĩ thế", "Lady first", "không có vấn đề gì với tôi hết" qua âm điệu trong giọng nói như đang đọc bài của Công Phượng nghe cực kì lạ lẫm và vui tai. Tuyển thủ người Nghệ An "chữa cháy" với hai bạn nữ: "Ngữ điệu của tôi không tốt lắm nhưng điều đó vẫn ổn mà" rồi cười khoái trá.

Phát hiện một chiếc xe hơi nổ máy, Phượng cũng nói luôn: "Chiếc xe" và cố nói theo ngữ điệu Anh với đầy đủ âm gió. 

Clip Công Phượng bắn tiếng Anh như gió, chỗ nào khó nói qua tiếng Việt - Ảnh 2.

Nói tiếng Anh quan trọng là thần thái!

Có thể thấy, tiếng Anh của Công Phượng dù không quá chuẩn nhưng khá tốt trong giao tiếp. Bên cạnh đó, sự vui vẻ thoải mái của anh chàng cũng khiến fan nhận ra rằng hoá ra, tuyển thủ quốc gia thì cũng chỉ là những chàng trai đôi mươi thích nói chuyện bông đùa với bạn bà chẳng khác gì chúng ta đâu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm