Clip: Chủ quan không đóng cốp xe trước cửa nhà, cô gái trẻ vừa mất của vừa bị tên cướp manh động đạp sõng soài ra đường

N. Đ., Theo Helino 15:51 05/03/2019

Chủ quan vì đã đứng trước cửa nhà, bạn nữ mở cốp chiếc Vespa lấy chìa khóa rồi thoải mái đứng mở cửa. Như chỉ chờ có vậy, kẻ gian bất ngờ xuất hiện thò tay móc chiếc túi xách rồi đạp nạn nhân ngã sấp mặt xuống đường khi bị truy cản.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống hi hữu khiến nhiều người chú ý. Trong một khoảnh khắc mất cảnh giác, cô gái trẻ không những để mất tài sản mà còn bị thương do bị ngã trong lúc giằng co với tên cướp manh động.

Clip: Phúc Trường

Theo những thông tin được chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 02h05 rạng sáng 03/03 tại một con ngõ nhỏ thuộc địa bàn Quận 1, TP HCM. 

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, cô gái sau khi dừng xe liền mở cốp để lấy đồ rồi tiến luôn vào phía cửa nhà để mở khóa trong khi cốp chiếc Vespa bên cạnh vẫn đang mở. Đúng lúc này xuất hiện một thanh niên đeo khẩu trang y tế, chạy xe máy vào ngõ. Vừa quan sát thấy mục tiêu "béo bở" là chiếc cốp mở sẵn, kẻ gian lập tức chạy chậm lại, với tay vào cốp lấy chiếc túi xách rồi rồ ga bỏ chạy. 

Clip: Chủ quan không đóng cốp xe trước cửa nhà, cô gái trẻ vừa mất của vừa bị tên cướp manh động đạp sõng soài ra đường - Ảnh 2.

Tên cướp đeo khẩu trang, thò tay vào chiếc cốp đang mở của cô gái để móc chiếc túi xách (Ảnh cắt từ clip)

Clip: Chủ quan không đóng cốp xe trước cửa nhà, cô gái trẻ vừa mất của vừa bị tên cướp manh động đạp sõng soài ra đường - Ảnh 3.

Nạn nhân phát hiện truy cản nhưng bị tên cướp đạp túi bụi vào người (Ảnh cắt từ clip)

Nạn nhân bất ngờ quay sang phát hiện liền với tay, ôm chặt lấy chân tên cướp. Bị truy cản, tên cướp lạnh lùng tung chân đạp liên tục vào người cô gái cho tới khi nạn nhân rời tay ra, ngã úp mặt xuống lòng đường, đau điếng.

Cú ngã trời giáng khiến cô gái bị choáng, mất một lúc mới có thể tự đứng dậy được trong tình trạng vô cùng hoảng loạn. Lúc sau, một số người hàng xóm xuất hiện, còn tên cướp manh động với hành vi táo tợn đã biến mất vào con hẻm tối.

Clip: Chủ quan không đóng cốp xe trước cửa nhà, cô gái trẻ vừa mất của vừa bị tên cướp manh động đạp sõng soài ra đường - Ảnh 4.

Chỉ vì một khoảnh khắc mất cảnh giác, cô gái trẻ vừa mất của lại vừa bị ngã đau điếng (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức khiến cư dân mạng chú ý, quan tâm. Bên cạnh việc lên án hành vi cướp giật kèm hành vi bạo lực khi bị truy đuổi khiến cô gái xinh đẹp bị ngã đau điếng, cư dân mạng cũng cho rằng đây là một tình huống mà bất cứ ai cũng phải cần đề cao cảnh giác.

"Tên cướp hung hăng quá, đạp người ta thế bao giờ. Bạn gái cũng may là không sao, của đi thay người. Tuy nhiên giữa đêm mà bạn để cốp xe như vậy là hớ hênh quá, khác gì tạo điều kiện cho bọn cướp giật đâu.", Facebook Nam Hoang bình luận.

"Mình cũng đã từng bị giật túi khi đang loay hoay mở cửa vào nhà, không mất đồ nhưng cũng bị ngã sấp mặt. Mọi người cần đề cao cảnh giác, đừng để tài sản của mình hớ hênh như thế.", Facebook Mera Nguyen thêm vào.

Sự việc hiện vẫn đang xôn xao trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm