Clip Bella trả lời PV tiếp tục gây phẫn nộ: Phả khói thuốc vào mặt con do bầu sô bảo thế để kiếm tiền?

Thục Hạnh, Theo Thời Đại 12:26 08/08/2017

Lần đầu trả lời phỏng vấn trên truyền hình, "hot girl" Bella cho rằng, việc cô hút thuốc phả vào mặt con rồi quay clip là để kiếm tiền nuôi con, đồng thời khẳng định cô sẽ tự mình nuôi nấng con trai. Tuy nhiên, phát ngôn này ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến bất bình từ dư luận.

"Bella tự nuôi con chứ không cần nhờ ai cả"  

"Hot girl Bella" hay "ca sĩ Bella" là cái tên được cộng đồng mạng chú ý những năm gần đây. Với gu ăn mặc kỳ dị, cô gái này nổi tiếng qua những clip "quỵt tiền" ăn sáng, quỵt tiền taxi và thậm chí là bùng luôn tiền... khám bệnh. Chưa hết, khi bị phát hiện và bắt lại, cô còn to tiếng chửi bới người xung với giọng điệu đặc trưng như hát rap.

Khi mà những câu chuyện quỵt tiền xung quanh Bella diễn ra như "chuyện thường ngày ở huyện" khiến dư luận phát nhàm, thì mới đây, sau khi hạ sinh đứa con trai đầu tiên, nữ ca sĩ này lại làm cộng đồng mạng phẫn nộ với những đoạn clip "hành hạ" con trai của mình. 

Clip: Bella trả lời phỏng vấn trên truyền hình (Nguồn: VTC11)

Hình ảnh Bella bế đứa trẻ rong ruổi ra Bắc vào Nam, từ chối các sự giúp đỡ, thậm chí còn hút thuốc phả thẳng vào mặt đứa trẻ... khiến nhiều người bức xúc và bày tỏ sự thương cảm đối với đứa trẻ.

Mới đây, Bella đã có cuộc gặp gỡ và trả lời phỏng vấn trên VTC11, "hot girl quỵt tiền" ăn mặc khá nổi bật và trả lời về công việc cũng như cách cô nuôi dạy con trai.

Bella bị nhiều người cho rằng có vấn đề về tâm lý hoặc thần kinh, không đủ khả năng nuôi dạy đứa trẻ và yêu cầu cô hãy giao con cho người khác nuôi, thậm chí có mạnh thường quân còn sẵn sàng nhận nuôi cả 2 mẹ con.

Clip Bella trả lời PV tiếp tục gây phẫn nộ: Phả khói thuốc vào mặt con do bầu sô bảo thế để kiếm tiền? - Ảnh 2.

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà, đến từ Hải Dương

Cô nhấn mạnh, không ai có quyền tách cô và con trai ra cả, và cô đã 9 tháng 10 ngày mang thai con và giờ sinh con ra, cô cũng sẽ là người nuôi dưỡng: "Con của Bella có giấy tờ và Bella tự mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày. Bella tự kiếm tiền trong quá trình mang thai và lúc sinh không có ai trợ giúp cả. 

Chính vì vậy, con Bella đẻ ra Bella tự nuôi. Năm nay Bella cũng gần 30 tuổi rồi, Bella sẽ tự nuôi con chứ không nhờ ai, người ta giúp tiền bạc, kinh tế thì người ta giúp được chứ riêng nuôi thì người ta không nuôi được". 

Clip Bella trả lời PV tiếp tục gây phẫn nộ: Phả khói thuốc vào mặt con do bầu sô bảo thế để kiếm tiền? - Ảnh 3.

Bella trả lời phỏng vấn. Ảnh cắt từ clip

Bella khẳng định mình nuôi con theo đúng chỉ định của bác sĩ và thậm chí, cô cũng lên mạng để tìm hiểu thêm: "Con Bella không thiếu một cái gì, chị xem con là thấy, nó mới được hơn 1 tháng mà cũng béo hơn những đứa trẻ bình thường. 

Việc chăm sóc con của Bella thì từ tâm của mình ra thôi, kể cả người ngoài người ta cũng không thể chăm sóc con Bella được. Người ta có thể có điều kiện kinh tế đầy đủ, vợ chồng đầy đủ nhưng con người ta có thể không béo bằng con Bella. Con của Bella không có bị ốm, nó cũng rất là khỏe mạnh, nó là con trai mà".

"Tôi hút thuốc phả vào mặt con là do có người... "đặt hàng"  

Về đoạn clip cô hút thuốc và phả vào mặt con gây bão dư luận những ngày vừa qua, Bella biện minh rằng, cô có mở cửa sổ khi hút thuốc lá và đồng thời còn cho biết, hàng ngày, qua kênh youtube, có rất nhiều quán bar đặt hàng cô quay video. 

"Mọi người quan tâm đến con Bella và clip hút thuốc, Bella rất cảm ơn. Thật ra là lúc quay clip thì Bella có mở cửa sổ và những clip, bài hát thì có người đặt hàng để Bella quay. Còn hút thuốc đấy chỉ là hút chơi thôi. Ở gia đình bình thường thì người bố vẫn hút thuốc, người mẹ thường ở nhà chăm con nhưng con Bella không có bố, Bella làm cả bố lẫn mẹ", Bella phân trần.

Những lời phân trần của Bella khiến nhiều người càng thêm phẫn nộ bởi nếu quả thực đây là kịch bản có người thuê cô làm thì đây là hành vi đáng lên án. Từ người thuê (nếu có thực như Bella nói) cho đến vai trò người mẹ như Bella, không ai chấp nhận được hành vi hút thuốc rồi phả khói vào mặt đứa bé chỉ để kiếm tiền. 

Về việc dầm mưa nắng, thậm chí đứa trẻ còn chưa hết cữ và cần được kiêng khem cẩn thận trong nhà, Bella tiếp tục phân bua: "Nếu Bella không đi làm lấy tiền đâu để nuôi con, Bella thì ba không có, mẹ Bella thì mất rồi giờ chỉ còn mỗi bà ngoại gần 100 tuổi mà bà cũng không thể làm gì được. Nếu gửi con bà thì bà cũng không thể chăm được. 

Clip Bella trả lời PV tiếp tục gây phẫn nộ: Phả khói thuốc vào mặt con do bầu sô bảo thế để kiếm tiền? - Ảnh 4.

Hình ảnh Bella vô tư phả thẳng khói thuốc vào mặt con trai gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Chính vì vậy khi Bella mới sinh tại bệnh viện được 4 ngày mà phải khâu 24 mũi phải tự đi về Hải Dương làm giấy khai sinh cho cháu vì thời gian không có. Trên đường đi về quê, vết mổ cứa rất là đau mà Bella phải cắn răng chịu. Bởi, không đi thì không ai làm giấy khai sinh cho cháu để bay vào TP. HCM được. Không chỉ thế sau này đi học hành và đi tất cả mọi nơi cũng đều cần có giấy khai sinh.

Hàng ngày Bella phải lo cho con, sáng dậy nó khóc, khóc suốt cả ngày, thay tã lót xong lại phải quay MV, quay MV nhạc rồi làm rất rất nhiều việc nữa. Mà Bella không làm thì không ai làm giúp cả", Bella cho biết thêm.

Còn khi đề cập đến những clip "quỵt tiền" hay thương hiệu "hot girl quỵt tiền" mà cộng đồng mạng nói về cô, Bella liên tục cho rằng bản thân mình không quỵt tiền và khẳng định việc làm đó là do kịch bản của ông bầu: "Việc đó là do bầu sô của Bella", Bella bày tỏ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm