Clip: 2 xe container tông trực diện sau khi 1 chiếc cuốn phăng dải phân cách, nam tài xế mở cửa lao ra ngoài thoát thân

Nam An, Theo Helino 11:07 30/01/2019

Một chiếc container đã mất lái lao sang làn đường ngược chiều rồi đâm sầm vào đầu một chiếc xe khác. Rất may trước khi xảy ra va chạm, nam tài xế nhanh chóng mở cửa chạy ra ngoài thoát thân.

Sáng 30/1, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh vụ va chạm giao thông giữa hai chiếc container khiến nhiều người người giật mình thót tim. Theo như chia sẻ, vụ va chạm trên xảy ra tại khu vực xã Cộng Hoà, Kim Thành, Hải Dương.

2 xe container tông trực diện sau khi cuốn phăng dải phân cách, nam tài xế mở cửa lao ra ngoài thoát thân

Theo chia sẻ của tài khoản S.N.V thì trước khi xảy ra vụ va chạm, chiếc container màu đen đã ủi bay khoảng 100m dải phân cách rồi lao sang làn đường ngược chiều. 

Theo như quan sát hình ảnh trong đoạn clip, chiếc container màu đen chạy với tốc độ khá nhanh ở làn ngược chiều rồi bất ngờ đâm thẳng vào 1 chiếc container khác rồi mới chịu dừng lại. 

Thấy chiếc container đang lao nhanh tới, một nam tài xế đã mở cửa, lao thẳng ra ngoài trước khi xảy ra va chạm. 

Vụ tai nạn trên rất may không gây thương vong về người, tuy nhiên cũng khiến nhiều người không khỏi giật mình. Được biết, vụ va chạm trên đã khiến đoạn đường chiều di chuyển Hải Phòng - Hà Nội ùn tắc nhẹ. 

Clip: 2 xe container tông trực diện sau khi 1 chiếc cuốn phăng dải phân cách, nam tài xế mở cửa lao ra ngoài thoát thân - Ảnh 3.

Hình ảnh 2 chiếc container đối đầu được đăng tải lên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 17 học sinh cấp 2 tự chế pháo nổ bán cho các bạn khác chơi Tết

    17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
  • Đọc thêm