Hot trailer

Zombie tấn công trực thăng trong ngày tận thế

Trang Thùy, sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 26/03/2013

Poster mới của "World War Z" mang đến một hình ảnh vô cùng ấn tượng: núi zombie tấn công trực thăng.

Paramount Pictures vừa ra mắt poster mới của bộ phim kinh dị về ngày tận thế - World War Z. Trên poster là cảnh tượng kinh hoàng: một đám zombie chất cao như núi đang tấn công máy bay trực thăng. Chiếc máy bay lảo đảo và sắp bổ nhào xuống đất.
 
Zombie tấn công trực thăng trong ngày tận thế 1
 
Bên cạnh đó, hãng phim tiếp tục ra mắt trailer mới cho bộ phim. Có thời lượng 2 phút, những cảnh trong đoạn clip đã giải thích rõ hơn lý do tại sao nhân vật Gerry Lane của Brad Pitt phải cố hết sức mình để ngăn chặn cuộc tấn công của zombie – những xác chết khát máu đang tràn ngập và tăng lên từng giờ.
 

Zombie tấn công trực thăng trong ngày tận thế 2
 
Zombie tấn công trực thăng trong ngày tận thế 3
 
Clip cho thấy Thế chiến cuối cùng đã lan khắp nơi: Mỹ bị mất bờ biển phía Đông, Mát-xcơ-va chìm trong bóng tối và nhân loại chỉ có khoảng 90 ngày để tồn tại. Bọn zombie đã tạo thành những cơn sóng khủng khiếp cuốn hết mọi thứ chúng đi qua.
 
Zombie tấn công trực thăng trong ngày tận thế 4
 
Zombie tấn công trực thăng trong ngày tận thế 5
 
World War Z là câu truyện về Gerry Lane, một nhân viên Liên Hợp Quốc với nhiệm vụ tưởng-chừng-bất-khả-thi: tìm cách ngăn chặn cơn đại họa zombie sắp hủy diệt nhân loại. Gerry phải tham gia vào là một cuộc chạy đua không ngừng nghỉ, trong lúc cả thời gian và số phận đều không ủng hộ anh.
 
Zombie tấn công trực thăng trong ngày tận thế 6
 
Zombie tấn công trực thăng trong ngày tận thế 7
 
Phim do đạo diễn Marc Forster chỉ đạo, Matthew Michael Carnahan chấp bút kịch bản. World War Z được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết World War Z: An Oral History of the Zombie War của Max Brooks và sẽ ra rạp ngày 21/6/2013.
 
Zombie tấn công trực thăng trong ngày tận thế 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14