Xa Thi Mạn sẽ lại tiếp tục với "Cung Tâm Kế"?

Phoebe, Theo 15:00 25/08/2011

Rất có khả năng, cô nàng sẽ lại tham gia bộ phim thứ 3 trong series "Cung Tâm Kế" sau "Công Chúa Giá Đáo".

Được coi là phiên bản hài của bộ phim đình đám Cung Tâm KếCông Chúa Giá Đáo cũng ăn khách không kém “tiền bối”. Khác với Cung Tâm KếCông Chúa Giá Đáo không đi sâu vào những màn đấu đá căng thẳng chốn cung đình mà chủ ý đem đến những tràng cười thoải mái cho khán giả. Và xem ra, “công thức” mới này lại khá hiệu quả khi làn sóng hâm mộ bộ phim ngày càng trở nên mạnh mẽ. Chớp thời cơ khi Công Chúa Giá Đáo đang “ăn nên làm ra” ở Đại lục, TVB ngay lập tức lên kế hoạch sản xuất tiếp phần 2.Công Chúa Giá Đáo ăn khách khi kết hợp giữa Cung Tâm Kế và các yếu tố hài hước

Được biết, phần 2 của Công Chúa Giá Đáo sẽ là bộ phim thứ 3 trong series Cung Tâm Kế của đài TVB. Như vậy, rất có khả năng Công Chúa Giá Đáo 2 vẫn sẽ giữ nguyên dàn diễn viên từ 2 bộ trước. Thế nhưng lần này, TVB lại phá cách "chơi trội": cho khán giả lựa chọn xem bộ phim có giữ lại dàn diễn viên từ phần trước hay không. Đây được coi như là một chiêu "lấy lòng" fan cực hiệu quả của nhà đài. Nhưng có điều, “trọng trách” này không được giao cho các khán giả ở quê nhà mà lại được ưu tiên cho các khán giả của đài Chiết Giang (đài truyền hình đang phát sóng Công Chúa Giá Đáo ở Trung Quốc).
Giám chế Mai Tiểu Thanh tiết lộ, Công Chúa Giá Đáo 2 đang được lên kế hoạch sản xuất. Bà cũng bày tỏ nguyện vọng muốn mời 2 diễn viên chính của phần trước là Trần Hào và Xa Thi Mạn tiếp tục tham gia: “Chúng tôi đã đặt vấn đề với 2 người họ, nhưng hiện tại Xa Thi Mạn đang bận đóng phim ở Trung Quốc nên quỹ thời gian rất eo hẹp. Nếu khán giả ủng hộ cặp đôi này vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện ở phần 2, chúng tôi sẽ cố gắng “tranh đấu” hết sức để họ tái hợp.”
Sự tái hợp của cặp đôi Trần Hào - Xa Thi Mạn lần này hoàn toàn phụ thuộc vào khán giả

Hiện tại, cặp đôi Trần Hào - Xa Thi Mạn đang “đốt cháy” màn ảnh nhỏ đài Chiết Giang. Bởi vậy, rất có khả năng khán giả sẽ “tán thành cả 2 tay” việc cặp đôi này lại làm nên một Cung Tâm Kế mới. Thế nhưng, việc họ sẽ xuất hiện với hình tượng mới nào vẫn đang là vấn đề khiến cho nhiều người tò mò. Về việc này, giám chế Mai Tiểu Thanh tỏ ý... phó mặc cho khán giả: “Tôi tin rằng, thông qua các đề xuất sáng tạo của khán giả đài Chiết Giang, chúng tôi sẽ có được nền tảng để xây dựng những nhân vật mới thật ưng ý.”Chiêu thức câu khách mới này của TVB quả thật cực kì lợi hại. Bỗng chốc khán giả đang từ tư thế “khách hàng” giờ cũng góp 1 tay vào khâu sản xuất cho bộ phim. Như vậy, TVB đã vẹn cả đôi đường khi vừa nắm được thị hiếu của người xem, lại vừa “hút fan” ngon lành. Có thể thấy, Công Chúa Giá Đáo 2 chắc chắn sẽ lại nổi đình nổi đám như 2 “ông anh” đi trước cho mà xem! 
Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm