Trương Hàn quá mê phụ nữ nên chẳng diễn nổi vai đồng tính

Tommy , Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/08/2014

Trong khi phần 3 của BOF phiên bản Trung - "Mỹ Nam Khác Biệt" đang thu hút khán giả, thủ lĩnh F4 Trương Hàn cũng khiến cư dân mạng xôn xao với tuyên bố "sẽ không diễn vai đồng tính vì quá thích phụ nữ".

Báo Tân Lãng vừa qua đã có buổi phỏng vấn với "Mỹ Nam Khác Biệt" Trương Hàn, khi được hỏi liệu có thể hy sinh vì sự nghiệp mà diễn vai đồng tính nam không, Trương Hàn cười và đáp: "Tôi không diễn được, bởi vì tôi không chịu được việc có nam giới đứng quá gần mình, như vậy tôi sẽ lập tức nổi da gà. Có lẽ là vì tôi rất "thẳng", quá thích phụ nữ!"
 


Hiện tại, Trương Hàn đang đảm nhiệm vai chính Cao Viễn Thụ trong Mỹ Nam Khác Biệt, cũng là một anh chàng điển trai nhiều tiền, có nhiều điểm tương đồng với Phong Đằng (Sam Sam Đến Rồi). Trương Hàn cho rằng: “Thực ra hai nhân vật này vẫn có điểm khác nhau. Ví dụ như khi diễn Phong Đằng, nhân vật này không biểu cảm nhiều, tôi sẽ phải dùng ánh mắt, cử chỉ và giọng nói để bộc lộ tính cách nhân vật nhiều hơn.”
  


Đối mặt với những ý kiến tiêu cực về dòng phim thần tượng, Trương Hàn đáp: "Nhiều người cho rằng diễn viên thần tượng thì không cần phải có diễn xuất tốt, tôi lại nghĩ, nếu không cố gắng thì sớm muộn bạn cũng bị loại. Với kịch bản cũng vậy, trước kia khi đóng Mưa Sao Băng, tôi không có quyền góp ý kịch bản, nhưng hiện tại nếu kịch bản không ổn, những lời thoại không nên nói, tôi sẽ không nói.”
 

 Mỹ Nam Khác Biệt (Mưa Sao Băng 3) là phần 3 của BOF phiên bản Trung, hiện đang phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm