Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/01/2015

Nắm được tâm lý khán giả yêu thích mỹ nam, các diễn viên cực long lanh luôn được các nhà sản xuất tạo nhiều đất diễn, dù là nam chính hay nam phụ.

Rất nhiều phim truyền hình ăn khách sở hữu lượng người xem dẫn đầu vì có dàn nam nhân điển trai. Cùng điểm lại dàn mỹ nam hiện đang thống trị mảng truyền hình Hoa ngữ hiện nay.


Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ 1

Anh hiện đang là một trong những gương mặt sáng giá nhất truyền hình Hoa ngữ, nổi lên từ vai Bách Lý Đồ Tô trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm và tiếp tục với những dự án truyền hình đang chờ ngày lên sóng: Đạo Mộ Bút Ký (vai Ngô Tà), Hoạt Sắc Sinh Hương (vai Ninh Trí Viễn).


Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ 2

Nhắc đến Cổ Kiếm Kỳ Đàm, hẳn không thể thiếu anh chàng Phương Lan Sinh (Mã Thiên Vũ). Dù hoạt động nghệ thuật khá lâu, đóng cũng khá nhiều phim, nhưng mãi đến gần đây Mã Thiên Vũ mới được biết đến nhiều từ sau Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Bộ phim mới nhất Mã Thiên Vũ tham gia là Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt (vai Nguyên Phương).


Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ 3

Mỹ nam vào vai cổ trang hợp nhất phải kể đến Trần Hiểu. Có thể nói, Vu Chính chính là người phát hiện ra điều này, vì thế Trần Hiểu hầu như chuyên trị những vai anh hùng cổ trang. Anh chàng "bỏ túi" không ít các phim cổ trang truyền hình: Lục Trinh Truyền Kỳ (vai Cao Trạm), Vân Trung Ca (vai Lưu Bệnh Dĩ), Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013 (vai Lâm Bình Chi), Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh (vai Bạch Ngọc Đường) và bộ phim đang hot nhất là Thần Điêu Đại Hiệp 2014 (Dương Quá).


Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ 4

Phải nói, mỹ nam hot nhất mùa hè 2014 vừa rồi chính là Trương Hàn, liên tục phủ sóng truyền hình khi vào vai “đại boss” Phong Đằng trong Sam Sam Đến Rồi, đến Mỹ Nam Khác Biệt (vai Cao Viễn Thụ). Hiện Trương Hàn đang tiếp tục ghi hình những bộ phim dự sẽ lên sóng vào năm nay: Sơn Hải Kinh – Truyền Thuyết Xích Ảnh (vai Xích Vũ), Ít Nhất Còn Có Em (vai Vương Huy), Giới Văn Phòng Sang Chảnh (vai Lý Tương). 


Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ 5

Giả Nãi Lượng – anh chàng nam chính Tống Dực tài sắc vẹn toàn trong Thời Gian Đẹp Nhất của Đồng Hoa, nay được tái ngộ khán giả một lần nữa lại vào vai chính Vẫn Cứ Thích Em, phim này cũng chính Đồng Hoa biên kịch. Điều này khiến người hâm mộ hết sức mong đợi.


Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ 6

Huỳnh Tông Trạch – chàng lãng tử TVB dạo gần đây đầu quân cho truyền hình xứ Trung, anh đảm nhận vai chính Địch Nhân Kiệt trong Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt, và nam chính trong Vẫn Cứ Thích Em - Thẩm Văn Đào. Đây là một trong những gương mặt đàn ông nhất danh sách này.


Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ 7

Chàng trai nam tính Cao Vĩ Quang "bỏ túi" cũng kha khá phim: Tình Yêu Thời Weibo (vai Ứng Đông), Cổ Kiếm Kỳ Đàm (vai Phong Nghiễm Mạch) trước khi tham gia Vẫn Cứ Thích Em (vai Đỗ Phong). Hầu hết các vai đều được người xem đánh giá cao diện mạo lẫn diễn xuất.

Ngoài những mỹ nam được xem là khá nổi bật trong dàn diễn viên hút khách hiện nay, cũng thêm một số diễn viên mới hứa hẹn cũng sẽ gây chú ý nhiều hơn trong thời gian tới.


Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ 8

Anh chàng Dương Dương tuy tham gia khá nhiều phim, nhưng Dương Dương không thật sự nổi bật và được trông đợi nhiều cho tới khi xuất hiện trong tạo hình nhân vật Tiểu Ca/Trương Khởi Linh của Đạo Mộ Bút Ký, hi vọng vai diễn sẽ giúp anh chàng ghi thêm điểm trong dàn mỹ nam Hoa Ngữ.


Chỉ mới được biết đến qua vai Trịnh Kỳ trong Sam Sam Đến Rồi và Văn Thế Hiên trong Hoạt Sắc Sinh Hương, nhưng Hoàng Minh đã được các khán giả màn ảnh đánh giá cao về ngoại hình và diễn xuất.

Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ 9


Lý Trị Đình được chú ý nhiều nhất khi vào vai Lý Trị trong Võ Mị Nương Truyền Kì. Trước đó, Lý Trị Đình cũng đã tham gia cùng Phạm Băng Băng trong phim Nhất Dạ Kinh Hỷ. Với ngoại hình nổi trội và được lai ba dòng máu Trung Quốc – Malaysia - Ả Rập, Lý Trị Đình là một cái tên nam nhân hứa hẹn đi lên của đại lục.

Trầm trồ trước vẻ nam tính của dàn mỹ nam trên truyền hình Hoa ngữ 10

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm