bên nhau trọn đời (phim truyền hình)

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 12/01/2015

Quá khứ thời đại học của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm là tâm điểm chính trong tập 3, 4 của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine).

Ngày hôm qua, hai tập tiếp theo của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đã tiếp tục lên sóng. Qua đó, nội dung chính của tập 3 và 4 là quá khứ thời đại học của Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) cùng Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương). Trái với sự mong đợi của khán giả, tất cả các phân cảnh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong hai tập này đều do La Vân HiNgô Thiến thể hiện thay vì cặp đôi Chung - Đường. Vào ngày tới trường đại học, Mặc Sênh phải lòng Dĩ Thâm sau khi chụp trộm ảnh anh. Để theo đuổi hoàng tử khoa luật “triệu người mê”, cô nàng đã xin gia nhập câu lạc bộ hùng biện của Dĩ Thâm.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 1

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 2

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 3

Lúc này Hứa Ảnh – cô gái từng xuất hiện ở đầu tập 1 của Bên Nhau Trọn Đời – đã phản đối Mặc Sênh rất gay gắt vì cô ta cũng thích thầm Dĩ Thâm. Thế nhưng, hội trưởng và Hà Dĩ Thâm đều đồng ý để Mặc Sênh trở thành thành viên chính thức. Sau đấy, Hứa Ảnh đã lập tức “dằn mặt” đối thủ: “Triệu Mặc Sênh, tôi biết mục đích cô tham gia câu lạc bộ là gì. Tôi nói cho cô biết, đây không phải là nơi để cô theo đuổi người khác”. Mặc Sênh đã vui vẻ đáp lại Hứa Ảnh: “Vâng, em hiểu rồi ạ. Trong câu lạc bộ em sẽ hoạt động thật nghiêm túc, đến khi ra ngoài mới theo đuổi anh ấy”. Câu trả lời vô tư của Mặc Sênh khiến tình địch giận tím mặt mà không làm gì được.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 4

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 5

Quá trình chinh phục “hot boy” của Mặc Sênh cũng vô cùng gian nan. Dù luôn nhắng nhít bám lấy anh từ sân trường cho tới nhà ăn nhưng Dĩ Thâm vẫn tỏ ra lạnh lùng với cô. Tuy nhiên, tâm tư của hoàng tử khoa luật không phải không dao động. Thấy Mặc Sênh bị cảm, Dĩ Thâm âm thầm mang thuốc tới cho cô làm Mặc Sênh rất cảm động. Nụ cười tỏa nắng của Mặc Sênh đôi lúc khiến Dĩ Thâm phải ngẩn người.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 6

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 7

Điểm hấp dẫn của các phân cảnh đại học còn nằm ở việc đi sâu vào đời sống sinh viên của cặp đôi Thâm  – Sênh. Cả hai đều có mối quan hệ tốt với các bạn cùng phòng ký túc xá. Mặc Sênh còn đặc biệt thân thiết với cô bạn Thiếu Mai – người sau này trở thành ngôi sao nổi tiếng Tiêu Tiêu.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 8

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 9

Ngoài ra, “Chung Dĩ Thâm” cùng “Đường Mặc Sênh” cũng xuất hiện trong nửa đầu tập 3 của Bên Nhau Trọn Đời. Mặc Sênh đi siêu thị rồi nhận được chiếc ví của Dĩ Thâm từ người bảo vệ. Cô tỏ ra bất ngờ khi thấy ảnh mình cách đây 7 năm trong ví anh. Ngày hôm sau, Mặc Sênh đợi Dĩ Thâm rời văn phòng luật mới dám đi vào gửi đồ lại cho anh. Nhưng cô không biết mình đã rơi vào “tầm ngắm” của luật sư Viên – đồng nghiệp kiêm bạn tốt của Dĩ Thâm. Hà luật sư đã đích thân đến tận tòa báo để đòi lại tấm ảnh xưa.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 10

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 11

Có rất nhiều phản hồi trên weibo của Bên Nhau Trọn Đời sau khi cư dân mạng theo dõi xong hai tập phim này. Đa phần đều tỏ ý không vừa lòng với cặp đôi trẻ Hi - Thiến cũng như chỉ trích nhà sản xuất rất gay gắt. Tuy nhiên, Ngô Thiến để lại ấn tượng tốt hơn La Vân Hi bởi Mặc Sênh do cô thể hiện vẫn giữ được nụ cười tươi như hoa, tính tình trẻ con lúc theo đuổi Hà Dĩ Thâm. Về La Vân Hi, rất nhiều người xem chê anh diễn cứng lại không đủ độ đẹp trai để làm hoàng tử khoa luật.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 12

Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi các phân cảnh thời đại học do Chung Hán Lương và Đường Yên đóng sẽ được nhà sản xuất xử lý ra sao trên phim. Hai tập 5, 6 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay trên đài Giang Tô và Đông Phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm