Tiếp tục cười lăn lộn với siêu phẩm nhái "Chạng Vạng"

Haylee, Theo 10:09 01/09/2011

Lần này, "Breaking Dawn" sẽ có anh em sinh đôi là "Breaking... Wind".

Trong 10 năm trở lại đây, khán giả không còn thấy xa lạ với spoof movie (thuật ngữ chỉ những bộ phim chứa nội dung của các tác phẩm bom tấn được yêu thích nhưng có thay đổi để gây cười, chế giễu) điển hình như Scary Movie, Meet The Spartan, Disaster Movie. Dù làm “nóng mặt” không ít người hâm mộ trung thành của bộ phim bị lấy ra làm trò cười, nhiều hãng phim Hollywood lại thu lời được từ những anti-fan cũng như các khán giả yêu thích thể loại phim hài hước.

Một số spoof movie đình đám
 
Bị lấy ra mổ xẻ, chê bai cũng như gặp nhiều anti nhất phải kể đến loạt phim của The Twilight Saga. Nếu phần I và phần II bị bêu riếu không thương tiếc trong Vampire Sucks thì nay lại đến lượt The Twilight Saga: Breaking Dawn “chịu trận”. Mới đây, đạo diễn Craig Moss, người từng thành công với những bộ phim như Bad ass, The 41-year-old virgin Who Knocked Up Sarah Marshall and Felt Superbad (1 spoof video) đã tuyên bố thẳng thừng: Ông sẽ thực hiện phiên bản parody của Breaking Dawn với tên gọi Breaking Wind.

Chết ngất với tập đoàn Twilight “chế”

Mặc dù Vampire Sucks – phiên bản trước thất bại khi không thu hút được lượng khán giả mong muốn, nhưng đạo diễn này vẫn hết sức lạc quan với quyết định của mình. Bỏ ngoài tai sự đả kích từ phía những fan trung thành của Twilight, Craig Moss hào hứng tiết lộ nội dung Breaking Wind như sau: “Câu chuyện chính trong phim của tôi sẽ xoay quanh Stella, một cô gái trẻ bị bắt buộc phải lựa chọn giữa chàng ma cà rồng mắc bệnh tự kỷ Edward và chàng người sói quyến rũ Jacob.”Bella và Edward 1 lần nữa không thoát khỏi trò đùa của các nhà làm phim

  
Hiện tại, Breaking Wind đang trong giai đoạn tiền sản xuất và vẫn chưa được thông báo ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên nhiều khả năng, “siêu phẩm” nhắng nhít này sẽ ra rạp gần với Phần 2 của Breaking Dawn vào năm 2012.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm