“The Flash” sẽ có cái kết cực bất ngờ?

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 24/01/2015

Nam diễn viên Grant Gustin vừa bật mí cho fan hâm mộ rằng sẽ có bất ngờ lớn vào cuối The Flash mùa thứ nhất.

The Flash mùa thứ nhất đã trở lại sau khi Barry Allen sắp tìm được sự thật đằng sau cái chết của người mẹ bằng việc đuổi theo Reverse Flash. “Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bí ẩn đằng sau gã Reverse Flash mà có thể khiến chúng ta ngạc nhiên, kể cả tôi. Tôi đã từng đọc hết tất cả những lời bình luận và dự đoán của các fan trên mạng. Nhưng hoàn toàn không có ai nghĩ đến một bất ngờ cực lớn sẽ xảy ra vào cuối mùa này” - Grant Gustin nói với trang Entertainment Weekly.

“The Flash” sẽ có cái kết cực bất ngờ? 1
Promo art của Reverse Flash

Nam diễn viên còn cho biết rằng The Flash sẽ phải tập luyện cật lực để có thể đánh bại gã Reverse Flash trong lần chạm trán kế tiếp: “The Flash phải cố gắng để trở nên không những nhanh hơn về tốc độ mà còn phải học cách làm chủ được nó. Ít nhất là để anh ấy có thể đối đầu được với Reverse Flash”.

“The Flash” sẽ có cái kết cực bất ngờ? 2

Ở đâu đó, Caitlin Snow sẽ vẫn phải tiếp tục tìm hiểu những lý do khiến hôn phu cũ của cô, Ronnie Raymond, trở thành Firestorm. Nhà sản xuất Andrew Kreisberg nói rằng: “Cô ta phát hiện ra sự thật về Firestorm và quyết định để cho Ronnie ra đi vì cậu ta không còn là chính mình nữa. Sự xuất hiện của Victor Garber và Robbie Amell trong tập 13 - The Nuclear Man sẽ cho người xem nhiều câu trả lời về việc chuyện gì đã xảy ra với Ronnie trong đêm xảy ra vụ nổ”.

“The Flash” sẽ có cái kết cực bất ngờ? 3

“The Flash” sẽ có cái kết cực bất ngờ? 4
Trang phục chính thức của Firestorm

Ngay cả tập 10, 11 và 12 cũng sẽ có những chi tiết nhỏ để tìm ra bí mật đằng sau Firestorm, và sau đó đại tướng Eiling, do Clancy Brown thủ vai, sẽ cố gắng để tóm được Firestorm” - Andrew Kreisberg cho biết thêm.

The Flash được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần trên đài CW.

(Nguồn: Comicbookmovie.com)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày