phim hoạt hình

Tarzan là em trai "lưu lạc" của Elsa và Anna (Frozen)?

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/08/2015

Bạn sẽ thấy thế nào nếu nhân vật Tarzan là người em trai lưu lạc của Elsa và Anna trong "Frozen"?

Những bộ phim hoạt hình của Disney dường như không đi theo quy luật liên kết như các tác phẩm trực thuộc Marvel/Disney, tuy nhiên, các fan “ruột” của dòng phim này chưa bao giờ ngừng tìm cách tìm ra mối quan hệ giữa các nhân vật. Trong số đó, giả thuyết Tarzan là em trai của hai công chúa nổi tiếng trong Frozen - Elsa và Anna – hiện đang rất được ủng hộ. Ý tưởng thú vị này còn được đạo diễn Chris Bucks nhắc đến trong một cuộc phỏng vấn với MTV.
 
 
 
Chris Bucks cho biết: “Khi bạn muốn thực hiện một bộ phim hoạt hình, bạn sẽ phải suy nghĩ, sáng tạo rất nhiều bởi mỗi dự án cần một khoảng thời gian dài để hoàn thành. Khi tôi cùng Jennifer Lee chuẩn bị dự một cuộc họp, tôi đã kể với cô ấy giả thuyết của tôi. Tôi nói, tất nhiên là cha mẹ của Elsa và Anna chưa chết. Đúng là con tàu đã gặp nạn nhưng trước khi sự kiện này xảy ra, họ đã phải lênh đênh trên biển lâu hơn chúng ta tưởng bởi Hoàng hậu đã có thai. Sau đấy, bà ấy đã sinh hạ một bé trai. Và rồi tai nạn ập đến, nhưng bằng cách nào đó họ lại được sóng biển đẩy đến Scandinavia cũng như bắt đầu cuộc sống trong rừng. Họ dựng một ngôi nhà trên cây, bị báo giết hại còn cậu con trai được khi nuôi dưỡng”.
 
 
 
Không những vậy, Chris Bucks còn tiếp tục kết nối thêm một tác phẩm khác vào giả thuyết Tarzan – Frozen của mình: “Theo suy nghĩ của tôi, em trai của Anna và Elsa là Tarzan. Thậm chí ở phía bên kia hòn đảo nơi Tarzan sống là nơi cư ngụ của những chú chim cánh cụt biết lướt sóng trong Surf’s Up. Tôi biết, đây không phải là phim của Disney nhưng đây chỉ là giả thuyết mà tôi tự đặt ra thôi”.
 
So sánh hai cặp cha mẹ trong Frozen – Tarzan: “Vua Arendella nhuộm tóc vàng và nuôi râu khi ông đang ở trên con thuyền định mệnh?”
 
Khi thông tin này được MTV công bố, một vài người hâm mộ đã tưởng rằng sự liên kết này là thật. Tuy nhiên, việc Chris Bucks nhắc đến Surf’s Up đã giúp cư dân mạng vỡ lẽ, đây chỉ là một ý tưởng vui do vị đạo diễn này sáng tạo ra: “Bạn hãy cứ kiên định với điều mà bản thân mình tin tưởng. Nếu bạn muốn tìm sự liên hệ giữa hai tác phẩm này, vậy cứ cho là nó đúng đi. Đó là tinh thần của Disney”. – Chris Bucks nói.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm