Tâm Tít nhắng nhít "lăn vào bếp" làm chocolate

Thịt Kho - Ảnh: NVCC, Theo 00:00 07/08/2011

Để hoàn thành một cảnh quay trong phim "Chiếc Giường Chia Đôi", chị ấy phải xắn tay áo học làm chocolate thật chứ chẳng chơi.

Khác hẳn hình ảnh Tâm Tít "nhà quê" mà lần trước chúng tớ chộp được tại phim trường Chiếc Giường Chia Đôi, lần này, chị ấy hóa thân thành một cô đầu bếp xinh lung linh bất kể máy quay đặt góc nào.

Trong cảnh quay này, nhân vật của Tâm Tít lãnh nhiệm vụ làm chocolate. Cùng nghía ngang căn bếp được chọn để người đẹp trổ tài nhé!

Tạo dáng bên thành phẩm nè


Giờ thì "xử" nó

Có thể nói, Chiếc Giường Chia Đôi là bộ phim đầu tiên mang Tâm Tít đến với khán giả truyền hình. Khoan đánh giá khả năng diễn xuất của cô nàng trưởng thành từ mác "hot girl" này khi phim còn chưa lên sóng, chúng mình hãy cứ ngắm Tâm Tít siêu cute và cực nỗ lực học hỏi để hoàn thành cảnh quay tại xưởng sản xuất chocolate Boniva nào!

Tập trung nghiên cứu chocolate


Cô thợ "lành nghề" cười toe toét


Chuyên tâm làm việc
 

Và hạnh phúc khi ngắm nhìn thành phẩm

Mặc dù bản thân vốn không rành việc làm chocolate này cho lắm, thế nhưng Tâm Tít không hề lo lắng về cảnh quay chút nào. Ngược lại, chị ấy tỏ ra vô cùng hào hứng đó nha. Thậm chí, cô đầu bếp xinh đẹp còn thoải mái "tạo dáng" khi phát hiện ra ống kính paparazzi của chúng tớ nữa!
Tạo dáng cute, tha hồ "chụp lén" nhé!

Quay trở lại với nhiệm vụ nào!
Chuyên tâm tới mức bị bạn diễn trêu chọc mà cũng không hay

Đoàn làm phim Chiếc Giường Chia Đôi đã tổ chức họp báo ra mắt chính thức vào tối 3/8 vừa qua. Phim có sự tham gia diễn xuất của cặp nam - nữ chính là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng Tâm Tít. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Cát Phượng, Minh Nhí, Thu Thủy, Công Ninh, Lý Nhã Kỳ, Genie Ngọc Thảo...

Bộ phim dài 33 tập, sẽ được phát sóng vào 22 giờ 30 từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ 10/8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm