Taecyeon (2PM) bị treo lơ lửng trên nóc nhà

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 27/07/2013

Thần tượng nhóm 2PM - Taecyeon - đã có một màn treo người lơ lửng trong tập 1 của drama "Who are you".

Một phân đoạn hành động vô cùng nguy hiểm trong tập 1 của drama Who are you? vừa được nhà sản xuất tiết lộ cách đây không lâu. Không còn cảnh hết vía vì bị ma dọa, lần này, chàng diễn viên thần tượng điển trai Taecyeon (2PM) bị treo lơ lửng trên mái nhà trong tư thế "ngàn cân treo sợi tóc". Một tay anh nắm chặt lấy bờ tường, với sự giúp sức của người đẹp So Yi Hyun, tay kia ra sức kéo một chàng trai trẻ có ý định nhảy lầu tự tử lên. 

Taecyeon (2PM) bị treo lơ lửng trên nóc nhà 1

Taecyeon (2PM) bị treo lơ lửng trên nóc nhà 2

Taecyeon (2PM) bị treo lơ lửng trên nóc nhà 3

Được biết, để thực hiện cảnh quay đặc biệt trên, Taecyeon phải đu dây bằng một tay trong thời tiết oi bức của mùa hè suốt hơn một tiếng đồng hồ. Sau đó, ngôi sao trẻ đã tranh thủ kể khổ: "Lúc quay mấy cảnh chạy lung tung và đâm sầm vào mọi chướng ngại vật, tôi thấy chẳng sao hết, nhưng ai mà ngờ là màn treo người này "khó nhằn" quá. Khi xong việc, tôi phải nằm nghỉ một lúc vì cạn kiệt sức lực luôn".

Taecyeon (2PM) bị treo lơ lửng trên nóc nhà 4

Taecyeon (2PM) bị treo lơ lửng trên nóc nhà 5

Chia sẻ cảm nhận về những nỗ lực của Taecyeon cũng như toàn bộ dàn diễn viên, nhà sản xuất Who Are You? nói: "Kịch bản có rất nhiều cảnh khó, nhưng tất cả mọi người đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với niềm hăng hái mà không có bất cứ phàn nàn gì. Chúng tôi rất cảm kích về điều này. Về lý do chính xác giải thích cho việc Taecyeon bị treo trên mái nhà thì chúng ta hãy đợi tới khi phim phát sóng tập đầu tiên nhé."

Taecyeon (2PM) bị treo lơ lửng trên nóc nhà 6

Taecyeon (2PM) bị treo lơ lửng trên nóc nhà 7

Taecyeon (2PM) bị treo lơ lửng trên nóc nhà 8

Who Are You? sẽ khởi chiếu trên kênh tvN từ 29/7.

Một đoạn teaser ngắn kèm hậu trường của "Who are you?"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm