Tae Yeon (SNSD) - Người tình lý tưởng của sao phim "Ghost"

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/02/2013

Nam diễn viên Kwak Do Won đã chọn cô nàng “nấm lùn” Tae Yeon làm người tình màn ảnh lý tưởng.

Vừa qua, Kwak Do Won – ngôi sao của drama Ghost đã không ngại ngùng thể hiện sự mến mộ dành cho cô nàng “nấm lùn” Tae Yeon của SNSD. Thậm chí, anh còn bày tỏ nguyện vọng muốn được cùng cô viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn trên phim.
 
Tae Yeon (SNSD) - Người tình lý tưởng của sao phim "Ghost" 1
 
Tae Yeon (SNSD) - Người tình lý tưởng của sao phim "Ghost" 2
 
Chả là trong trong buổi họp báo ra mắt tác phẩm điện ảnh The Ethics of Anger, khi được MC Park Kyung Rim đặt câu hỏi về người tình màn ảnh lý tưởng thì Kwak Do Won đã không chọn bất cứ một nữ diễn viên nào. Thay vào đó, câu trả lời của anh lại là Tae Yeon.
 
Tae Yeon (SNSD) - Người tình lý tưởng của sao phim "Ghost" 3
 
Tae Yeon (SNSD) - Người tình lý tưởng của sao phim "Ghost" 4
 
Thậm chí anh còn hi vọng sẽ có dịp hợp tác với cô ca sĩ xinh đẹp: “Thật đáng tiếc khi Tae Yeon không phải là diễn viên. Nhưng dù sao tôi cũng mong rằng, một ngày nào đó cô ấy sẽ thử sức ở lĩnh vực này.”
 
Tae Yeon (SNSD) - Người tình lý tưởng của sao phim "Ghost" 5
 
Chia sẻ của Kwak Do Won khiến khán giả vô cùng thích thú. Hầu hết ai nấy đều nhất trí với ý kiến của anh. Một người hâm mộ còn hào hứng cho biết: “Tôi mong được nhìn thấy Tae Yeon đảm nhận những nhân vật có da có thịt hơn”. (Trước đây, Tae Yeon từng làm cameo trong một vài bộ phim.)
 
Tae Yeon (SNSD) - Người tình lý tưởng của sao phim "Ghost" 6
 
SNSD được biết đến như một nhóm nhạc đa-zi-năng. Bên cạnh công việc ca hát thì các cô gái cũng rất tích cực tham gia các hoạt động khác như dẫn chương trình và đặc biệt là diễn xuất. 
 
Tae Yeon (SNSD) - Người tình lý tưởng của sao phim "Ghost" 7
 
Điển hình như Yoona đã tạo ấn tượng qua những vai diễn trong You Are My Destiny, Love Rain…, Jessica góp mặt trong Wild Romance, Soo Young thì có The 3rd Hospital còn YuriFashion King. Ngoài ra, những thành viên khác cũng từng xuất hiện trong một vài phim với vai trò khách mời. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm