Sulli hối hận vì quay cảnh nguyền rủa đàn anh

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 09:16 30/12/2013

Sulli cho biết cô đã cảm thấy có lỗi khi phải thực hiện cảnh phim nguyền rủa tiền bối Kim Nam Gil trong "Pirates".

Cách đây không lâu, thành viên xinh đẹp của nhóm f(x) Sulli đã cùng dàn diễn viên của Pirates tham gia chương trình Entertainment Relay. Nhân dịp này, cô đã vui vẻ chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ nhất suốt quá trình quay phim. Một trong số đó là lần quay cảnh to tiếng chửi bới và nguyền rủa Kim Nam Gil. Mặc dù chỉ là yêu cầu kịch bản nhưng cô nàng vẫn cảm thấy có lỗi với đàn anh của mình. 
 
Sulli hối hận vì quay cảnh nguyền rủa đàn anh 1

Sulli cho biết: “Ngay phân đoạn đầu tiên, tôi đã phải quát vào mặt tiền bối Kim Nam Gil. Tôi nhớ tôi đã nói rằng: Anh là ai mà dám cười với tôi? Thậm chí, tôi còn nguyền rủa anh ấy nữa. Ôi thực sự xin lỗi”. 

Sulli hối hận vì quay cảnh nguyền rủa đàn anh 2

Trong khi Sulli ngại ngùng thì các diễn viên khác cũng như phóng viên lại tỏ ra hào hứng và dành nhiều lời khen cho khả năng... chửi bới dữ dội của ngôi sao trẻ này. Bên cạnh đó, Sulli cũng cho biết, cô đã có quãng thời gian làm việc rất vui vẻ bên cạnh những cộng sự giàu kinh nghiệm. Nhờ họ mà cô học được không ít những kĩ năng diễn xuất. 
 
Sulli hối hận vì quay cảnh nguyền rủa đàn anh 3
Sulli hối hận vì quay cảnh nguyền rủa đàn anh 4
Sulli hối hận vì quay cảnh nguyền rủa đàn anh 5
 
Pirates được mệnh danh là Cướp biển vùng Caribê phiên bản Hàn. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh một băng cướp truy tìm tung tích kho báu bị một chú cá voi nuốt chửng. Lênh đênh trên đại dương mênh mông, họ đã phải đối diện với vô số khó khăn và thử thách.
 
Sulli hối hận vì quay cảnh nguyền rủa đàn anh 6
 
Sulli hối hận vì quay cảnh nguyền rủa đàn anh 7
Sulli hối hận vì quay cảnh nguyền rủa đàn anh 8
Dự kiến, Pirates sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2014. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm