Sao Việt phát cuồng vì ca khúc “Banana” (Despicable Me 2)

Họa Điểu, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 11/07/2013

Văn Mai Hương, Khả Ngân, Trấn Thành... là khách mời trong đoạn clip "Banana Song" siêu nhắng của các Minion và "Despicable Me 2".

Có thể nói, chiến dịch quảng bá của Despicable Me 2 tại Việt Nam là vô cùng ấn tượng. Lần trước khán giả có dịp nghe “danh ca” Gru phiên bản Việt (Trấn Thành) hát cao khúc I swear khiến Minion ngất xỉu. Lần này, Minion lôi kéo cả một dàn sao Việt hòa tấu bài hát Banana Song.

Những cái tên như Văn Mai Hương, Khả Ngân, Trấn Thành, Đức Tuấn, Ngọc Trai Kelbin Lei, Hà Min... là khách mời trong đoạn clip siêu nhắng nhít này của Despicable Me 2. Không chỉ bắt chước các Minion hát, thổi kèn, ngay cả cú đấm cuối teaser của các chú nhóc vàng vàng cũng bị sao Việt “học hỏi” và dành tặng cho kẻ đứng bên cạnh.Sao Việt phát cuồng vì ca khúc “Banana” (Despicable Me 2) 1

Sao Việt phát cuồng vì ca khúc “Banana” (Despicable Me 2) 2

Sao Việt phát cuồng vì ca khúc “Banana” (Despicable Me 2) 3

Sao Việt phát cuồng vì ca khúc “Banana” (Despicable Me 2) 4

Trước đó, Despicable Me 2 còn có chiến dịch diễu hành ở đường phố Hà Nội với 2 chiếc xe bọ rùa sơn vàng đúng phong cách của Minion. Điều này khiến nhiều fan liên tưởng đến chiếc khinh khí cầu Despicablimp từng rong ruổi trên bầu trời Hoa Kỳ nhiều tuần trước ngày ra mắt. Đây cũng chính là đáp án của kỳ movie game lần trước dành cho Despicable Me 2.Tính đến thời điểm hiện tại, sau 10 ngày công chiếu, Despicable Me 2 đã “cá kiếm” được 165,6 triệu $ (~3.519.3 tỷ VND) tại Mỹ. Ở nước ngoài, Despicable Me 2 cũng đã thu về 151,1 triệu $ (~3,210,1 tỷ VND), nâng doanh số toàn cầu vượt mốc 300 triệu $ (~6.373 tỷ VND).


Steve Carell nói về kỹ xảo trong "Despicable Me 2"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm