Sao "Fast & Furious 6" hóa Dracula

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/04/2013

Nam diễn viên Luke Evans đã vượt qua Tom Hardy (The Dark Knight Rises) để nhận vai diễn bất tử Dracula trong bộ phim kinh dị cùng tên.

Theo trang Deadline, ngôi sao Fast & Furious 6 - Luke Evans đã ký hợp đồng tham gia vào bộ phim kinh dị sắp tới của Universal. Tác phẩm mang tên "giản dị" nhưng quá thừa ấn tượng: Dracula. Đây là lựa chọn thay cho tên gọi trước đây là Dracula Year Zero. Trong phim, Luke Evans vào vai Dracula huyền thoại, vị vua của ma cà rồng trên thế giới.

Sao "Fast & Furious 6" hóa Dracula 1

Sao "Fast & Furious 6" hóa Dracula 2
Luke Evans
 
Câu chuyện kinh dị xoay quanh Hoàng tử Vlad Tepes (người Rumani) - nguồn cảm hứng để tiểu thuyết gia Bram Stoker viết nên nhân vật Dracula nổi tiếng. Khi gia đình bị đe dọa bởi một kẻ khát máu, Vlad đã hy sinh linh hồn của mình để cứu họ và trở thành ma cà rồng đầu tiên trên thế giới ở thế kỷ 15.

Sao "Fast & Furious 6" hóa Dracula 3
 
Dự án này ban đầu đã mời người hùng Avatar là Sam Worthington vào vai chính và Alex Proyas làm đạo diễn. Tuy nhiên, kế hoạch này đã ngay lập tức bị hủy bỏ do vấn đề ngân sách. Sau khi Gary Shore ngồi ghế nóng, Tom Hardy (The Dark Knight Rises) cũng từng được nhắm cho vai Dracula

Sao "Fast & Furious 6" hóa Dracula 4
Sam Worthington

Sao "Fast & Furious 6" hóa Dracula 5
...và Tom Hardy đều được nhắm cho vai Dracula
 
Nhưng cuối cùng, Luke Evans đã giành được vai diễn. Tất cả là nhờ diễn xuất ấn tượng của anh qua vai Owen Shaw.

Sao "Fast & Furious 6" hóa Dracula 6

Sao "Fast & Furious 6" hóa Dracula 7
 
Dracula đánh dấu sự ra mắt của đạo diễn chuyên làm quảng cáo Gary Shore. Phim do Michael De Luca sản xuất, Alissa Phillips là giám đốc điều hành dự án. Kịch bản phim được viết bởi Matt Sazama và Burk SharplessDracula dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm