Trào lưu chuyển thể ngôn tình

Sam Sam màn ảnh hạnh phúc trong vòng tay "đại boss"

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 10/06/2014

"Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" vừa tiết lộ bộ poster tuyên truyền cực lãng mạn của cặp nhân vật chính Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) – Phong Đằng (Trương Hàn).

Mới đây, thông qua tài khoản Weibo, dự án chuyển thể Sam Sam Đến Đây Ăn Nè đã hé lộ loạt poster tuyên truyền chính. Trong cả hai bức ảnh, Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) đều đang trong giây phút hạnh phúc giữa vòng tay tổng giám đốc điển trai Phong Đằng (Trương Hàn).
 
 

Trong khuôn khổ Liên hoan truyền hình Thượng Hải đang diễn ra, Sam Sam Đến Đây Ăn Nè cũng tham dự triển lãm tác phẩm. Tấm áp phích bắt mắt của hai nhân vật Sam Sam – Phong Đằng dựng ngay bên ngoài gian hàng đã thu hút một lượng lớn người tham quan đến khu triển lãm Sam Sam Đến Đây Ăn Nè. Giới phê bình cũng dành khá nhiều đánh giá tích cực cho dự án truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn này.
 
 
 
Theo một số nguồn tin trong nghề, nhiều khả năng, Sam Sam Đến Đây Ăn Nè sẽ có cơ hội lên sóng ngay trong mùa thu 2014 này. Cụ thể, Tổng cục Phát thanh, Truyền hình và Điện ảnh đã ra chỉ thị, yêu cầu những tác phẩm phim ảnh ra mắt trong thời gian từ tháng 7 – tháng 10 tới cần phù hợp với yêu cầu của đợt vận động "Giấc mộng Trung Hoa". Những bộ phim được trình chiếu phải có chủ đề về đời sống hiện thực, lấy bối cảnh phát triển đi lên của xã hội đương đại.
 
 

Căn cứ theo tiêu chí “Giấc mộng Trung Hoa”, Sam Sam Đến Đây Ăn Nè đã qua ải kiểm duyệt nội dung an toàn, sẵn sàng lên sóng trên kênh Hồ Nam. Trong khi đó, loạt phim chuyển thể bối cảnh cổ trang như Vân Trung Ca, Đại Mạc Dao nhiều khả năng sẽ bị hoãn trình chiếu đến cuối năm 2014, đầu năm 2015.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm