Park Yoochun "đại chiến" Jung Yong Hwa

Rosa Ng., Theo 12:06 22/12/2011

Trong cuộc đua đến danh hiệu “Diễn viên mới xuất sắc nhất” của MBC Drama Awards 2011.

Trong khi đối thủ KBS đã “nhanh tay lẹ chân” khởi động lễ trao giải cuối năm từ gần 2 tuần trước thì đến nay, đài truyền hình MBC mới “chịu” rục rịch bắt tay chuẩn bị. Nhà đài đã mở đầu sự kiện quan trọng bậc nhất trong năm này bằng việc chính thức công bố danh sách đề cử cho MBC Drama Awards 2011.


Park Yoochun


Jung Yong Hwa

Tuy 2011 được xem là năm khá ảm đạm đối với MBC, nhưng không vì thế mà "sức nóng" của lễ trao giải bị sụt giảm. Chỉ cần nghía sơ qua bảng danh sách cũng đủ thấy, mức độ cạnh tranh ở đây không hề kém cạnh “nhà” KBS. Đặc biệt, nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khán giả trẻ có lẽ là cuộc đua giành ngôi Nam diễn viên mới xuất sắc nhất của 2 mỹ nam Park Yoochun (JYJ)Jung Yong Hwa (C.N.Blue).

Xét kĩ một chút, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy hai anh chàng này có khá nhiều điểm chung. Cả hai đều xuất thân là những ca sĩ chính hiệu. Nếu Park Yoochun được mọi người biết đến với vai trò là thành viên của JYJ thì cái tên Jung Yong Hwa cũng luôn gắn liền với nhóm nhạc C.N.Blue. Trong năm vừa qua, hai gương mặt này đã được MBC tin tưởng giao vai nam chính trong 2 “đứa con cưng” của đài: Miss Ripley (Yoochun vai Song Yoo Hyun) và Heartstrings (Yong Hwa vai Lee Shin).

Mặc dù hai tác phẩm không thực sự thành công vượt trội nhưng với hình tượng hoàn hảo trong phim cộng thêm kĩ năng diễn xuất tiến bộ, cả Yoochun lẫn Yong Hwa đều rất “được lòng” khán giả. Đó cũng chính là nguyên nhân giúp 2 anh chàng lọt vào bảng xếp hạng này. Ngoài ra, cuộc chiến còn có sự góp mặt của Park Yoon Jae (Indomitable Daughters-in-Law)Kang Dong Ho (Twinkle Twinkle). Tuy nhiên, theo dân tình nhận xét thì 2 cái tên này có vẻ “lép vế” hơn so với YoochunYong Hwa.

Về phía hạng mục dành cho “phái yếu”, 4 cô nàng xinh đẹp Cha Ye Ryun (Royal Family), Yoo In Na (The Greatest Love), Seo Hyun Jin (The Duo)  Lee Honey (Indomitable Daughters-in-Law) sẽ “chiến đấu” để giành lấy vinh quang về cho mình. Liệu cái tên nào sẽ được xướng lên trong lễ trao giải năm nay?


Yoo In Na


Lee Honey

Nói sang đề cử dành cho Nam diễn viên xuất sắc nhất. Đây sẽ là cuộc cạnh tranh của những nam nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm như Cha Seung Won (The Greatest Love), Jung Bo Suk (Can You Hear My Heart?), Lee Seo Jin (Gye Baek)Kim Suk Hoon (Twinkle Twinkle).


Cha Seung Won


Lee Seo Jin

Còn tại hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất, 4 kiều nữ quen thuộc của màn ảnh nhỏ xứ kim chi: Kim Hyun Joo (Twinkle Twinkle), Yeom Jung Ah (Royal Family), Gong Hyo Jin (The Greatest Love)Shin Ae Ra (Indomitable Daughters-in-Law) sẽ cùng nhau phân thắng bại.


Kim Hyun Joo


Gong Hyo Jin

Bên cạnh những giải thưởng cá nhân kể trên thì giải Cặp đôi được yêu thích nhất cũng gây chú ý không kém. Đặc biệt hơn, đối với hạng mục này thì khán giả mới chính là “hội đồng giám khảo” quyết định người người thắng cuộc.Danh sách đề cử năm nay gồm có 6 bộ đôi: Cha Seung Won - Gong Hyo Jin (The Greatest Love), Kim Hyun Joo - Kim Suk Hoon (Twinkle Twinkle), Song Seung Hun - Kim Tae Hee (My Princess), Kim Jae Won - Hwang Jung Eum (Can You Hear My Heart?), Ji Sung - Yeom Jung Ah (Royal Family) Choi Ji Woo - Yoon Sang Hyun (Can't Lose). Trong số đó, cặp Seung WonHyo Jin được dự đoán có khả năng giành phần thắng cao nhất.Theo thông tin nhận được, lễ trao giải MBC Drama Awards 2011 sẽ được tổ chức vào ngày 30/12 tới đây, tại MBC Hall, Seoul. Hãy cùng chúng tớ đếm ngược đến ngày diễn ra sự kiện nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm