Valentine 2013

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/02/2013

Những nụ hôn mà 2 nhân vật chính trao cho nhau trong cái giá lạnh thấu xương của tuyết luôn khiến cho khán giả cảm thấy đặc biệt ngọt ngào.

Sự lãng mạn của phim Hàn được tạo nên từ muôn vàn yếu tố, trong đó có những nụ hôn với 1001 cách thể hiện khác nhau. Có thể nói, giới đạo diễn xứ kim chi rất biết chinh phục trái tim khán giả - đặc biệt là phái nữ - bằng những phân đoạn đặc biệt tình cảm này.

Nhân dịp Lễ tình nhân 2013, chúng ta hãy cùng điểm lại những cảnh "khóa môi" đặc biệt ngọt ngào và đam mê trên màn ảnh Hàn Quốc. Dù diễn ra trong cái giá lạnh thấu xương của tuyết nhưng những nụ hôn đó vẫn khiến người xem như được sưởi ấm bởi tình yêu mà 2 nhân vật chính dành cho nhau:

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 1
"Đặc sản" của melodrama kinh điển "Bản tình ca mùa đông" chính là những cảnh quay ấn tượng trên nền tuyết trắng. Trong số đó, đương nhiên không thể thiếu nụ hôn mà Choi Ji Woo bất ngờ trao cho Bae Yong Joon khi cả hai đang cùng nhau làm người tuyết. 

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 2
Kim Ha Neul từng chia sẻ, nụ hôn màn ảnh đáng nhớ nhất của cô chính là với nam diễn viên Lee Dong Gun trong “Hoa thủy tinh”. Trên phim, cả hai đã có màn "môi chạm môi" lãng mạn dưới trời tuyết rơi nhè nhẹ. Tuy nhiên, thực tế thì họ phải xoay xở mất gần 6 tiếng đồng hồ mới hoàn thành nhiệm vụ mà đạo diễn giao cho.

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 3
Nụ hôn dịu dàng và đầy yêu thương mà Hyun Bin dành cho Sung Yoo Ri giữa khung cảnh tuyết trắng thơ mộng trong "Snow Queen"

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 4
Nụ hôn ngọt ngào mà cũng đầy bi thương giữa Lee Dong Wook và Oh Yeon Soo dưới cơn mưa tuyết trong“Bitter Sweet Life” quả là một cảnh tượng cảm động. Ngay cả trong đau khổ, tình yêu vẫn toát lên một vẻ đẹp rất riêng.

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 5
Nụ hôn trên đỉnh núi cao giữa Jang Hyuk và Lee Da Hae trong cái giá lạnh của băng tuyết thực sự là một cảnh tượng đẹp của "Robber"

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 6
Khi đoàn phim "Will it Snow for Christmas" đang tiến hành quay cảnh hôn đầu tiên giữa Go Soo và Han Ye Seul thì tuyết bỗng đột ngột rơi. Nhờ vậy mà khi lên sóng, cảnh phim này càng trở nên lãng mạn.

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 7
Nụ hôn giữa Song Seung Hun và Kim Tae Hee trong "My Princess" trên bậc cầu thang phủ đầy tuyết rơi được coi là một trong những cảnh khóa môi đẹp nhất màn ảnh Hàn 2011.

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 8
Trong drama "I need romance", "Nữ hoàng phim nóng" Jo Yeo Jeong và "Thái tử Yul" Kim Jung Hoon đã có nụ hôn gần bốt điện thoại dưới trời tuyết vô cùng say đắm. Theo tiết lộ của đoàn phim, màn khóa môi này kéo dài tới 100 giây.

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 9
Yoo Chun và Yoon Eun Hye từng thực hiện không ít cảnh khóa môi trong "I Miss You". Tuy nhiên, ấn tượng nhất chắc chắn phải là nụ hôn đẹp như họa báo trên con đường phủ đầy tuyết trắng khi cả 2 cùng nhau trốn chạy.

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 10
Ở phần đầu của "Queen of Ambition", Soo Ae và Kwon Sang Woo có không ít phân đoạn đầy tình tứ. Một trong số đó chính là cảnh chàng cõng nàng dưới trời tuyết rơi và khi cảm xúc dâng trào, họ đã trao nhau nụ hôn cực "ngọt".

Những nụ hôn "xua tan băng giá" trên màn ảnh 11
Trong tập phim gần đây của "Thorn Flower", cặp tình nhân Kang Kyung Joon và Jung Ji Yoon đã quyết định đi leo núi để "đổi gió". Khi trèo lên đỉnh núi phủ tuyết trắng xóa, chàng đã tranh thủ kéo nàng về phía mình và trao cho người đẹp một nụ hôn nồng nàn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm