Người đẹp lắm chiêu của “Cô dâu đại chiến 2” hội ngộ trong… bếp

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/03/2014

Hai người đẹp của “Cô dâu đại chiến 2”: Lan Phương và Lê Khánh gặp lại nhau trong phim “Bếp của mẹ”.

Vừa qua, trên phim trường Bếp Của Mẹ, Lan Phương đã có dịp tái ngộ Lê Khánh. Đã từng đóng chung Cô Dâu Đại Chiến 2 nên cả hai đều rất vui mừng. Hai người tranh thủ tự sướng, làm đủ trò hài hước cùng nhau. 
 
 
 
Trong khi Lan Phương khá sexy với váy bó sát thì trông Lê Khánh hơi dừ vì kiểu đầu của các bà mợ. Dẫu vậy thì hai người chẳng hề kém cạnh trong khoản tạo dáng mắc cười để chụp ảnh.
 
 
 
Nhập hội mê chụp hình cùng các cô nàng là Thái Hòa. Trong khi người đẹp cười xinh tươi thì Thái Hòa lại làm bộ mặt khá nghiêm túc và nguy hiểm.
 
 

Lan Phương vào vai Giang, cô dâu mới về nhà chồng. Nhưng do còn trẻ, lại thiếu kinh nghiệm sống vợ chồng, Giang phải cầu cứu đến sự giúp đỡ của cô hàng xóm- Hạnh (Lê Khánh). Hạnh trở thành quân sư của Giang, chia sẻ kinh nghiệm làm vợ cũng như nấu ăn để giữ được ngọn lửa thắp sáng hạnh phúc vợ chồng.
 
 

Bếp Của Mẹ là một phim truyền hình về đề tài gia đình. Câu chuyện xoay quanh một gia đình hai vợ chồng Đức - Hạnh (Thái HòaLê Khánh) cùng những người hàng xóm miền ngoại ô ven sông. Nội dung chính là những vấn đề mâu thuẫn nảy sinh từ mối quan hệ gia đình, cha mẹ con cái lẫn hàng xóm làng giềng với nhau. Và những mâu thuẫn hiềm khích đó được hòa giải bằng tình tiết hài hước nhẹ nhàng cùng những món ăn ngon đặc sắc nhờ bếp của mẹ.

Bếp Của Mẹ 2014 đang được phát sóng vào lúc 21h thứ năm, 17h15 thứ Sáu, 11h thứ Bảy và 16h Chủ Nhật hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm