Người đẹp KARA "lạc tông" giữa nhóm nhạc vì "Ghi ta và quần short"

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 23/11/2014

Cô nàng Han Seung Yeon của KARA sẽ cùng thành viên Rainbow - Jung Yoon Hye - tạo thành một nhóm nhạc giả tưởng cho series phim đặc biệt "Guitar and Hot Pants.”

Theo nhiều nguồn tin, vừa qua thành viên Rainbow Jung Yoon Hye, người đẹp KARA Han Seung Yeon, và nữ diễn viên Han Ga Rim đã tạo thành một nhóm nhạc dự án với tên gọi Tinker Bell cho miniseries drama của họ là Guitar and Hot Pants (tạm dịch: Ghi ta và quần short). Được biết khi ghi hình, bộ ba sẽ có dịp trình diễn ca khúc So Good, 1 ca khúc nằm trong mini album thứ 6 của KARA: Day & Night.

Người đẹp KARA "lạc tông" giữa nhóm nhạc vì "Ghi ta và quần short" 1

Han Seung Yeon đã sớm hoàn thành việc quay phim cho Guitar and Hot Pants với nhiều lời khen ngợi từ thành viên tổ sản xuất. Nhiều người trong đoàn nhận xét, cô nàng đã có màn thể hiện hoàn hảo và khá hài hước khi nhập vai 1 cô nàng hoàn toàn không thể hòa khớp với tông giọng, nhịp điệu của các thành viên trong cùng nhóm nhạc.

Người đẹp KARA "lạc tông" giữa nhóm nhạc vì "Ghi ta và quần short" 2

Trong khi đó, Jung Yoon Hye đã luyện tập vũ đạo rất hăng hái và không quên ghi lại phần biểu diễn của bản thân để kiểm tra lại.Cô thậm chí còn đăng tải một bức ảnh tự sướng bên tập kịch bản lên tài khoản Twitter cá nhân và kêu gọi các fan hãy xem Guitar and Hot Pants.

Người đẹp KARA "lạc tông" giữa nhóm nhạc vì "Ghi ta và quần short" 3

Guitar and Hot Pants thuộc dòng phim âm nhạc và là tác phẩm thứ 7 nằm trong sê-ri drama đặc biệt mang tên Drama Festival của đài MBC. Phim xoay quanh câu chuyện giữa 1 tay ghi ta (Kim Da Hyun) và ngôi sao thần tượng Ana (Han Seung Yeon).

Người đẹp KARA "lạc tông" giữa nhóm nhạc vì "Ghi ta và quần short" 4

Guitar and Hot Pants có sự tham gia của Kim Da Huyn, Oh Jong Hyuk, Kim Young Hoon và Jang Woon Young trong vai thành viên nhóm nhạc thần tượng One Day; còn Han Seung Yeon, Jung Yoon Hye, Han Ga Rim lập nên nhóm nhạc thần tượng Tinker Bell. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào hôm nay - ngày 23 tháng mười một.

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm