tv series

Ngôi sao "Glee" sẽ làm siêu anh hùng "Supergirl"

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 27/01/2015

Nữ diễn viên Melissa Benoist đã được chọn vào vai chính trong series Supergirl.

Theo nguồn tin từ trang Hollywood Reporter thì thông tin nữ diễn viên Melissa Benoist được chọn để vào vai Siêu Nữ trong series truyền hình Supergirl của đài CBS đã chính thức được công bố.

Ngôi sao "Glee" sẽ làm siêu anh hùng "Supergirl" 1
Melissa Benoist trong vai Super Girl

Giai đoạn tuyển chọn diễn viên cho vai chính được khá nhiều ngôi sao tham gia, như là Claire Holt trong Vampire Diaries hay nữ diễn viên người Anh Gemma Atkinson. Melissa Benoist trước đó từng đóng vai Marley Rose trong series truyền hình Glee của đài Fox, cũng là một series mà nam diễn viên đóng vai Flash là Grant Gustin từng tham gia. Benoist gần đây đã tham gia vào phim đang tranh giải Oscar là Whiplash, trong phim cô đóng cặp cùng nam diễn viên Miles Teller.

Ngôi sao "Glee" sẽ làm siêu anh hùng "Supergirl" 2

Trong vai Super Girl, Benoist sẽ trở thành người em gái họ của Siêu Nhân có tên là Kara Zor-El. Theo miêu tả thì Kara là một người Kryton được gửi tới từ Trái Đất khi cô mới 12 tuổi, cô được tìm thấy và nuôi nấng bởi gia đình nhà Danvers. 

Ngôi sao "Glee" sẽ làm siêu anh hùng "Supergirl" 3

Theo trang Tvline tiết lộ, sau khi ẩn giấu trong khoảng 10 năm thì Kara buộc phải giải phóng siêu năng lực của mình trước một thảm họa bất ngờ. Tràn đầy sinh lực khi là một siêu anh hùng, cô bắt đầu sử dụng năng lực của mình để giúp đỡ và bảo vệ người dân nhưng vẫn ẩn mình để có được một cuộc sống bình thường.

Ngôi sao "Glee" sẽ làm siêu anh hùng "Supergirl" 4

Series Supergirl đã có một khởi đầu khá thuận lợi sau khi nhận được một cam kết từ đài CBS. Đạo diễn của Arrow là Greg Berlanti và đạo diễn Ali Adler sẽ làm nhà điều hành sản xuất và viết kịch bản cho tập đầu của series. Supergirl sẽ được phát sóng trong năm nay.

(Nguồn: Comicbook Resources)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm