Mỹ nhân "Game of Thrones" cạo đầu vì "Hunger Games 3"

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 11:41 25/01/2014

Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Natalie Dormer (Game of Thrones) làm mọi người bất ngờ với kiểu tóc không giống ai cho nhân vật của mình trong "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1".

Khán giả từng thấy Anne Hathaway hy sinh “góc con người” cho vai diễn trong Les MisérablesRooney Mara cắt vẹt hai bên tóc vì The Girl with the Dragon TatooChalize Theron cạo trọc đầu vì Mad Max 4: Fury Road. Đến nay, Natalie Dormer (Game of Thrones) làm mọi người bất ngờ với kiểu tóc không giống ai. 

Mỹ nhân "Game of Thrones" cạo đầu vì "Hunger Games 3" 1
Natalie Dormer hiện tại

Mỹ nhân "Game of Thrones" cạo đầu vì "Hunger Games 3" 2

Mỹ nhân "Game of Thrones" cạo đầu vì "Hunger Games 3" 3
Natalie Dormer xinh đẹp trước kia
 
Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp của Hollywood xuất hiện tại một sự kiện với mái tóc cạo sạch 1 bên, phía bên kia vẫn để dài. Đây là kiểu tóc chuẩn bị cho vai diễn Cressida trong hai phần cuối của The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 và 2. Tuy khá sốc, nhưng nhiều người nhận xét kiểu tóc này táo bạo và đẹp hơn nhiều so với những kiểu trang điểm dị hợm của thần dân Capitol mà họ thấy trên phim.

Mỹ nhân "Game of Thrones" cạo đầu vì "Hunger Games 3" 4

Natalie Dormer nói với Entertainment Weekly về sự thay đổi ngoại hình của mình cho bộ phim: “Đạo diễn Francis Lawrence và tôi đã thảo luận về tạo hình nhân vật này. Thực ra, tôi đã nhận nhiệm vụ ngay từ ban đầu rằng sẽ có thể phải cạo cả đầu, nhưng thực sự hài lòng khi chúng tôi chỉ phải cạo có một nửa. Tôi nghĩ rằng ngoại hình này đậm chất Capitol, nơi xuất thân của Cressida. Cô là người Capitol và dĩ nhiên là có kiểu cách thời trang phá cách như vậy. Tôi nghĩ rằng kiểu tóc này phù hợp với nhân vật."
 
Mỹ nhân "Game of Thrones" cạo đầu vì "Hunger Games 3" 5
 
Được biết, nữ diễn viên đã cắt tóc cách đây hơn 1 tháng và luôn giữ bí mật với khán giả, đến bây giờ mới chịu tiết lộ tạo hình mới. Cô cũng cho biết, để đảm bảo “an toàn” cho tạo hình trong bộ phim Game of Thrones trên màn ảnh nhỏ, cô đã phải dùng tóc giả.

Mỹ nhân "Game of Thrones" cạo đầu vì "Hunger Games 3" 6

Bên cạnh hình ảnh mới của Natalie Dormer, nhà sản xuất còn công bố tấm poster đầu tiên của The Hunger Games: Mockingjay - Part 1. Tấm poster vẫn là hình ảnh quen thuộc của chiếc vòng tròn bốc lửa đỏ rực. Nhân vật chính của poster là chú Chim Húng Nhại, biểu tượng cho cuộc nổi loạn của nhân dân từ các quận thuộc Panem. 
 
Mỹ nhân "Game of Thrones" cạo đầu vì "Hunger Games 3" 7
 
The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 là phần đầu tiên trong tập cuối của series phim. Jennifer Lawrence sẽ trở lại với vai diễn Katniss Everdeen cùng với Josh Hutcherson trong vai Peeta và Liam Hemsworth trong vai Gale. Phim sẽ ra rạp ngày 21/11/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm