Mỹ nhân "Fast & Furious 6" bị chỉ trích vì... ngực lép

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 14:54 28/12/2013

Ngôi sao "Fast & Furious 6" - Gal Gadot - đã bị người hâm mộ phản đối cho rằng, cô quá gầy để đóng vai Wonder Woman.

Sau khi nhận được vai diễn Wonder Woman trong Batman vs. Superman (phần 2 của Man of Steel), ngôi sao Fast & Furious 6 - Gal Gadot đã bị người hâm mộ phản đối khá nhiều. Họ cho rằng cô quá gầy để đóng vai Wonder Woman, một cô gái có thân hình nảy nở và bộ ngực "khủng" trong bộ truyện tranh gốc.

Mỹ nhân "Fast & Furious 6" bị chỉ trích vì... ngực lép 1
 
Nữ diễn viên đã lên tiếng trong một phỏng vấn: “Tôi sẽ mang đến hình mẫu Wonder Woman của một thế giới mới. Ngực to ư, đó là là thứ mà ngày nay ai cũng có thể chỉ tốn 9000 shekels (~ 54,3 triệu VD) và mọi thứ sẽ ngon lành ngay. Nhưng thực tế, Wonder Woman là chiến binh Amazon, và nếu chính xác theo lịch sử thì phụ nữ Amazon chỉ có một bên ngực duy nhất. Vậy, nếu nhân vật của tôi cứ giống y như trong sách thì chuyện này có vấn đề rồi”.

Mỹ nhân "Fast & Furious 6" bị chỉ trích vì... ngực lép 2
 
Cô cũng tiết lộ rằng đã bắt đầu tập trung huấn luyện thể lực và võ thuật để đóng nữ chiến binh: “Tôi đang chuẩn bị mọi thứ về mặt thể chất với một chế độ tập luyện hết sức nghiêm túc. Tôi luyện từ Kung Fu, đấm bốc, đấu kiếm, nhu thuật, võ thuật Brazil. Hàng ngàn thứ phải chuẩn bị và thêm một thứ quan trọng hơn cả: tôi sẽ tăng cân.”

Mỹ nhân "Fast & Furious 6" bị chỉ trích vì... ngực lép 3
 
Gal Gadot cũng chia sẻ những cảm xúc khi cô nhận được tin vai diễn Wonder Woman đã thuộc về mình. Nữ diễn viên nói: "Lúc biết chuyện, tôi đang trên đường tới Los Angeles quay phim. Khi đang chờ ở sân bay quá cảnh, đại diện của tôi gọi điện và nói: “Wonder Woman là của cô rồi. Đó là một bí mật chưa được công bố và cô không được nói cho ai biết nhé". Tôi liền hỏi lại "Chị nói thật chứ?", và cả hai chúng tôi hét lên”.

Mỹ nhân "Fast & Furious 6" bị chỉ trích vì... ngực lép 4
 
Batman Vs. Superman (Man of Steel 2) dự kiến sẽ bắt đầu quay vào mùa xuân tới ở Detroit, với dàn diễn viên bao gồm Henry Cavill, Ben Affleck, Amy Adams, Diane Lane, Gal Gadot, Laurence FishburneJason Momoa. Phần tiếp theo vẫn do đạo diễn Zack Snyder chỉ đạo. Phim sẽ ra rạp vào ngày 17/7/2015.
 
Mỹ nhân "Fast & Furious 6" bị chỉ trích vì... ngực lép 5

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm