Võ Mị Nương Truyền Kì 2014 (Võ Tắc Thiên)

Mỹ nam Nhật Bản góp mặt trong "Võ Tắc Thiên" của Phạm Băng Băng

Vy Vy, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 26/12/2014

Dự án truyền hình cổ trang "Võ Mị Nương Truyền Kì 2014 (Võ Tắc Thiên)" đang nổi như cồn, có sự góp mặt của sao trẻ Matsushima Shota từ Nhật Bản.

Trong số những dự án phim truyền hình hiện tại, không thể không nhắc đến tác phẩm Võ Mị Nương Truyền Kỳ (tên mới của dự án Võ Tắc Thiên) do “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng sản xuất kiêm diễn viên chính. Bộ phim đang được khán giả màn ảnh nhỏ khắp nơi đón nhận nhờ phục trang công phu, khung cảnh hoa lệ cùng những tình tiết xuất sắc về nội dung là những chiêu trò đấu đá nơi hậu cung của các mỹ nữ.

Mỹ nam Nhật Bản góp mặt trong "Võ Tắc Thiên" của Phạm Băng Băng 1
Tạo hình đầy mê hoặc của Phạm Băng Băng trong vai Võ Tắc Thiên là yếu tố "hút view" đầu tiên

Những năm gần đây, Trung Quốc luôn là thị trường hấp dẫn các nghệ sĩ nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản đến hoạt động. Do đó, bộ phim Võ Mị Nương Truyền Kỳ cũng không ngoại lệ khi mời diễn viên Nhật Bản xuất hiện trong phim.

Mỹ nam Nhật Bản góp mặt trong "Võ Tắc Thiên" của Phạm Băng Băng 2

Nam diễn viên trẻ của Nhật Bản Matsushima Shota sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình Võ Mị Nương Truyền Kì, trong vai một thiên tài cờ vây, cùng đoàn sứ thần sang Trung Hoa để tìm hiểu văn hoá quốc gia này.

Mỹ nam Nhật Bản góp mặt trong "Võ Tắc Thiên" của Phạm Băng Băng 3

Mỹ nam Nhật Bản góp mặt trong "Võ Tắc Thiên" của Phạm Băng Băng 4

Matsushima Shota sinh năm 1990, là diễn viên trẻ trực thuộc AMUSE - công ty quản lý diễn viên lớn nhất Nhật Bản. Gia nhập làng giải trí từ năm 2007, đã từng xuất hiện trong khá nhiều phim và hiện tại anh đang làm người dẫn chương trình Stolabo Tokyo-Izasho của công ty AMUSE.

Mỹ nam Nhật Bản góp mặt trong "Võ Tắc Thiên" của Phạm Băng Băng 5

Mỹ nam Nhật Bản góp mặt trong "Võ Tắc Thiên" của Phạm Băng Băng 6
Vai diễn Brain Roimude của Shota

Matsushima Shota rất quen thuộc với các fan Việt Nam qua vai diễn Brain Roimude - một trong ba vai quái vật phản diện của series Tokusatsu mang tên Kamen Rider Drive. Đây cũng là vai diễn nổi tiếng và ấn tượng nhất từ trước đến giờ.

Võ Mị Nương Truyền Kỳ dự kiến kéo dài 80 tập, hiện đang phát sóng trên kênh truyền hình Hồ Nam tại Trung Quốc.

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm